Home Tin TứcTCBC Noctua ra mắt dòng sản phẩm quạt 5V và 5V PWM siêu êm mới.

Noctua ra mắt dòng sản phẩm quạt 5V và 5V PWM siêu êm mới.

by Kiet Nguyen

Noctua 5V, 5V PWM Fans

Noctua vừa mở rộng dòng sản phẩm quạt 5V cao cấp với các mẫu 200, 140, 120, 92, 80 và 40mm mới tương ứng với các mã NF-A20, NF-A14, NF-A12x25, NF-F12, NF-A9, NF-A8 và NF-A4x10 và có sẳn trong các biến thể 3-pin, 4-pin hỗ trợ PWM trong điều khiển tốc độ. Toàn bộ quạt 5V cũng đi kèm cáp điều hợp nguồn USB cho phép quạt có thể làm việc trên các thiết bị lưu trữ USB, pin dự phòng hoặc các nguồn điện USB.

“Chúng ta đã chứng kiến sự gia tăng nhu cầu các dòng quạt 5V từ các khách hàng công nghiệp, cộng đồng in 3D, các khách hàng DIY đang tìm cách thay thế những chiếc quạt 5V đầy tiếng ồn trong các thiết bị như DVR hoặc mạng và các giải pháp lưu trữ.” Trích lời của Roland Mossig, CEO của Noctua. “Vài năm trước, 5V là một thị trường khó nhằn, nhưng ngày nay với rất nhiều thiết sử dụng quạt 5V và quạt 5V PWM của chúng tôi cung cấp cho các kỹ sư những lựa chọn độc đáo để nâng cao sự hài lòng của khách hàng bằng cách sử dụng bộ điều khiển tốc độ tinh vi để đạt được độ êm hơn trong hoạt động.”

Noctua 5V, 5V PWM Fans

Trong khi các mẫu NF-A14x10 5V và NF-A4x10 FLX (12v) hiện tại đã trở thành lựa chọn phổ biến cho việc làm mát các dòng máy in 3D và hiện đang được sử dụng trong các máy in 3D Prusa i3 MK3 mới nhất, loạt quạt 5V PWM và 12V PWM mới là những sản phẩm lý tưởng cho các máy in 3D với tùy chọn điều khiển quạt dựa trên PWM. Loạt quạt 5V mới của Noctua với các dãy sản phẩm đầy đủ các kích thước nhằm mở ra các thị trường mới từ các thiết bị lớn hơn và các thiết bị gia dụng cho đến thông gió trong phòng…

“Với sự phổ biến của các nguồn pin dự phòng và nguồn điện USB chính từ điện thoại thông minh, việc sử dụng một trong các nguồn cấp điện này đã trở thành một trong những cách dễ nhất để giải quyết nhu cầu làm mát hằng ngày của bạn” trích lời của CEO Noctua – Roland Mossig. “Bổ sung khả năng lưu thông gió để bảo vệ cho các thiết bị A/V đắt tiền trong nhà bạn. Hay bổ sung luồng không khí trên bàn làm việc hoặc trong phòng ngủ. Đây là những ứng dụng hằng ngày, nơi mà loạt quạt 5V mới của chúng tôi hướng tới”.

Noctua 5V, 5V PWM Fans

Tất cả các mẫu sản phẩm 5V mới bao gồm một cáp nguồn USB cho phép quạt chạy trên tất các các thiết bị có cổng USB, pin dự phòng hoặc từ cổng USB trên điện thoại di động. Bộ chuyển đổi OmniJoin cũng được đính kèm sản phẩm để có thể lắp đặt các mẫu quạt mới lên các thiết bị có thiết kế sử dụng quạt độc quyền khác, nhờ bộ bảo vệ phân cực tích hợp cho phép bảo vệ chúng trước các trường hợp phân cực ngược.

Noctua 5V, 5V PWM Fans

Như tất cả các dòng sản phẩm quạt khác của Noctua, các sản phẩm 5V và 5V PWM mới có tuổi thọ lên đến 150.000 giờ hoạt động và đi kèm với chế độ bảo hành đầy đủ 6 năm.

Tất cả các mẫu sản phẩm quạt mới của Noctua hiện đã có sẳn thông qua kênh Amazon và Ebay trong vài ngày tới. Các đối tác bán lẻ khác cũng sẽ nhận được các lô hàng trong thời gian sớm nhất.

Related Articles

Leave a Comment