Home Tin Tức Noctua Ra Mắt Đệm Chống Tràn Kem Tản Nhiệt NA-TPG1 Cho Socket AMD AM5

Noctua Ra Mắt Đệm Chống Tràn Kem Tản Nhiệt NA-TPG1 Cho Socket AMD AM5

by Hang Nhu

Bộ đệm chống tràn Noctua NA-TPG1 sẽ loại bỏ tình trạng kem tản nhiệt thừa kết dính tại các rảnh trên đế tản nhiệt của CPU AMD AMD5.

Noctua đã giới thiệu bộ đệm chống tràn NA-TPG1 mới dành cho bộ xử lý Ryzen dựa trên socket AM5 mới nhất của AMD. Khi áp lực được tạo ra bởi bộ tản nhiệt sẽ gây ra hiện tượng kem tản nhiệt thừa sẽ bị tràn ra ngoài. Với các CPU AM5, phần kem thừa này có xu hướng tích tự ở các mặt cắt hai bên của bộ tản nhiệt và có thể sẽ rất khó để làm sạch. Noctua NA-TPG1 ngăn ngừa hiện tượng không mong muốn này.

Roland Mossig, CEO Noctua cho biết: “Không thể phủ nhận rằng CPU Ryzen 7000 mới của AMD có hiệu suất rất tuyệt vời, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng mặt cắt cạnh bên của bộ tản nhiệt có xu hướng tích tụ keo tản nhiệt. Đây là lúc mà bộ bảo vệ kem tản nhiệt mới của chúng tôi phát huy hiệu quả: đây là một công cụ đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao để giữ cho dòng CPU Ryzen 7000 mới của bạn luôn luôn sạch sẽ.

Được làm từ Polycarbon chịu nhiệt độ cao và tạo thành một vòng đệm kín xung quanh các cạnh của bộ tản nhiệt CPU, NA-TPG1 rất đơn giản và không có rủi ro khi áp dụng và lắp đặt. Mặc dù đơn giản nhưng nó có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa kem tản nhiệt tích tụ trong các đường cắt của CPU AM5.

NA-TPG1 sẽ có được bán thành bộ cùng với mười khăn lau NA-CW1 (NA-STPG1) cũng như các phiên bản mới của kem tản nhiệt NT-H1 và NT-H2. Cả ba sản phẩm dự kiến sẽ có mặt trên thị trường từ tháng 12.

Related Articles

Leave a Comment