Home Tin TứcTCBC Lexar Hé Lộ Dòng Thẻ Nhớ Cf Express Type B Diamond- Tốc Độ Nhanh Nhất Thế Giới

Lexar Hé Lộ Dòng Thẻ Nhớ Cf Express Type B Diamond- Tốc Độ Nhanh Nhất Thế Giới

by Hang Nhu

Lexar giới thiệu dòng thẻ DIAMOND Lexar Professional CFexpress Type B nhanh nhất thế giới, được thiết kế cho các nhà làm phim và nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp.

Giải phóng tốc độ đọc cực nhanh lên đến 1900MB/s và tốc độ ghi là 1700MB/s, bạn có thể trải nghiệm hiệu suất chưa từng có của Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress Type B DIAMOND. Với tốc độ ghi duy trì tối thiểu là 1600MB/s, tăng tốc đáng kể quy trình hậu kỳ sản xuất của bạn.

Với giao thức tốc độ cao PCIe Gen 3×2 và NVMe, Dòng thẻ e Lexar® Professional CFexpress Type B Card DIAMOND cho phép bạn quay video RAW, ProRes và 8K với chất lượng cao nhất một cách dễ dàng. Thẻ này cũng hỗ trợ thông số kỹ thuật VPG 400 cho video chất lượng chuyên nghiệp, cho phép hiệu suất liên tục và bền vững khi nội dung được ghi vào thẻ.

Để tăng tính linh hoạt, Dòng thẻ DIAMOND sẽ tương thích ngược với một số máy ảnh dùng thẻ XQD, cho phép các thiết bị hiện tại có được hiệu suất của thế hệ tiếp theo. Bên cạnh đó, thẻ được thiết kế để chống sốc và chống rung, cũng như chịu được nhiệt độ khắc nghiệt* để tăng độ bền bỉ khi sử dụng.

“Lexar có lịch sử lâu dài trong việc cung cấp giải pháp bộ nhớ hàng đầu trong ngành cho người dùng chuyên nghiệp và chúng tôi rất vui mừng tiếp tục truyền thống này với dòng thẻ Lexar Professional CFexpress Type B Card DIAMOND nhanh nhất thế giới. Thẻ này sẽ giúp các chuyên gia tăng tốc đáng kể quy trình làm việc của họ đồng thời cung cấp chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy mà họ mong đợi từ Lexar.” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Thẻ Lexar Professional CFexpress Type B Card DIAMOND sẽ được bán ra trong tháng này với hình thức mua trực tuyến cùng giá MSRP là4,600,000 VND cho dòng 128gb và 8,600,000 VND cho dòng 256GB.

Related Articles

Leave a Comment