Home Tin Tức Corsair ra mắt loạt bộ nhớ Vengeance RGB DDR4 mới.

Corsair ra mắt loạt bộ nhớ Vengeance RGB DDR4 mới.

by Kiet Nguyen

Corsair, một thương hiệu quen thuộc vừa công bố sự hiện diện của loạt bộ nhớ Vengeance RGB DDR4 thế hệ mới. Những thanh nhớ mới của Corsair bên cạnh việc được trang bị đèn nền led RGB 16 triệu màu còn mang một số thiết kế mới.

Vengeance RGB DDR4 được trang bị một thanh phát sáng được thiết kế chính xác và một biểu tượng Corsair hoàn toàn mới. Đèn nền RGB có bốn chế độ tùy chỉnh: Tĩnh, cầu vòng, hơi thở và tự chuyển đổi màu. Với Corsair Link người dùng có thể thiết lập các mức độ phát sáng đèn nền cảnh báo dựa trên nhiệt độ của của hệ hệ thống trên mỗi thanh nhớ cũng như giám sát và kiểm soát nhiều thành phần khác của Corsair. Vengeance RGB DDR4 cũng tương thích với các phần mềm đồng bộ ánh sáng trên bo mạch chủ của các hãng thứ ba như GIGABYTE RGB Fusion App…

Corsair Vengeance RGB DDR4 cũng được trang bị bộ tản nhiệt thiết kế mới nhằm nâng cao hiệu suất làm mát có các chip nhớ. Các thanh nhớ sử dụng các tấm PCB đã được tối ưu và các IC được lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo tín hiệu tốt hơn cũng như hỗ trợ ép xung cao hơn. Vengeance RGB DDR4 cũng hỗ trợ XMP 2.0 làm cho việc ép xung trở nên đơn giản và dễ dàng hơn đối với người dùng mới sử dụng hoặc các nhà phát triển hệ thống dày dặn kinh nghiệm.

Loạt bộ nhớ Corsair Vengeance RGB DDR4 đầu tiên của Corsair hiện đã có sẳn trong các cấu hình 16GB (2 x 8GB) và 32GB (4 x 8GB) 3000MHz, các mức dung lượng cũng như tốc độ cao hơn sẽ sớm được thêm vào trong thời gian tới.

Related Articles

Leave a Comment