Home Tin Tức Mua Router ASUS – Nhận quà thật “cool”

Mua Router ASUS – Nhận quà thật “cool”

by Kiet Nguyen

Được xem là một trong những hãng phát triển và sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện tử linh kiện máy tính và viễn thông với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, ASUS mới đây đã giới thiệu đến người dùng một loạt sản phẩm Router Wifi chất lượng cao đến người dùng Việt Nam thông qua nhà phân phối VISCOM.

Router không dây của ASUS đang là dòng thiết bị mạng gây chú ý trên thị trường nhờ hiệu năng hoạt động bền bỉ, tích hợp nhiều công nghệ mới, hỗ trợ tốc độ đường truyền đáng kinh ngạc. Tầm hoạt động rộng và phủ sóng mạnh đang là thế mạnh của các sản phẩm Router Asus, phù hợp cho các ngôi nhà rộng hoặc các văn phòng lớn, ăng-ten công suất lớn có thể tháo rời và có thể điều chỉnh quay về nhiều hướng khác nhau giúp cải thiện khả năng phát sóng. chuẩn wifi 802.11ac rất nhanh cho mọi nhu cầu sử dụng.

Giao diện đồ họa của các dòng Router đã được cải tiến, thân thiện, dễ sử dụng và nhiều tính năng, cho phép bạn dễ dàng thiết lập cài đặt Router chỉ trong vài bước. Giao diện này hoạt động trên nền Web, giúp bạn có thể truy cập tất cả mọi tính năng từ bất kỳ thiết bị nào có thể sử dụng trình duyệt.

ASUS AiCloud luôn giúp bạn kết nối với dữ liệu của mình ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn có một kết nối internet. Ứng dụng này sẽ liên kết mạng gia đình và dịch vụ lưu trữ trực tuyến của bạn, cho phép bạn truy cập đến các tập tin của mình thông qua ứng dụng di động AiCloud trên điện thoại thông minh iOS hoặc Android hoặc qua một URL cá nhân trong trình duyệt. Bạn có thể chia sẻ ảnh tức thì đến các dịch vụ như Facebook, Flickr hoặc Dropbox trực tiếp từ giao diện AiCloud. Còn hơn thế nữa, AiCloud có thể được kết nối từ một bộ phát sóng tương thích khác để mở rộng thêm cho đám mây cá nhân của bạn.

Không chỉ mang đến những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, ASUS còn kết hợp cùng với NPP Viscom mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.  khi chọn mua sản phẩm Router RT-N18U hoặc RT-AC55UHP, khách hàng sẽ nhận được một mũ bảo hiểm ASUS trị giá 200.000VNĐ. Với các sản phẩm Router xuyên tường RT-N12HP hoặc RT-N14UHP khách hàng sẽ được tặng một áo mưa trị giá 100.000 VNĐ. Chương trình khuyến mại áp dụng đến hết ngày 21/5/2017 trên các đại lý toàn quốc.

 

 

Related Articles

Leave a Comment