Home Tin TứcTCBC COLORFUL giới thiệu card đồ họa iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

COLORFUL giới thiệu card đồ họa iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

by Kiet Nguyen

iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

Công ty TNHH công nghệ Colorfulnhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ chuyên nghiệp, rất tự hào công bố dòng sản phẩm card đồ họa mới nhất, được trang bị những công nghệ làm mát hiện đại và màn hình hiển thị trạng thái: iGame GTX1070Ti Vulcan X Top. Hướng tới đối tượng khách hàng cận cao cấp, COLORFUL mang lại một chiếc card mạnh mẽ cùng tản nhiệt rất hiệu quả.

Chip GTX 1070 Ti từ NVIDIA là một bản cập nhật đáng tiền cho những người đang sở hữu những hệ thống tầm trung hoặc GPU cũ hơn. Nhờ vào những cải tiến và tính năng của COLORFUL, GTX1070Ti Vulcan X Top mang lại hiệu năng mạnh mẽ cho những game thủ đòi hỏi sản phẩm tốt nhất.

iGame GTX1070Ti Vulcan X Top có xung mặc định 1607MHz, có thế ép xung tự động với GPU Boost lên 1683MHz. Card được trang bị 8GB bộ nhớ GDDR5 256-bit/ Bộ phận cấp nguồn gồm 12+2 pha nguồn với công nghệ IPP (iGame Pure Power) cùng tản nhiệt SWORIZER được trnag bị màn hình iGame Status Monitor, bên cạnh đó là khả năng hiển thị tới 1,68 triệu màu sắc nhờ đèn RGB.

iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

Tản nhiệt SWORIZER

Tản nhiệt SWORIZER hoàn toàn mới được thiết kế lại, tất cả các điểm tiếp xúc của ống dẫn nhiệt đều được đặt trên một đế đồng, thiết kế chữ C giúp tăng độ dẫn nhiệt. Các lá tản nhiệt được làm mát bằng 3 quạt 2 bi 92mm Saw Sickle, giúp tăng tới 86% diện tích tản nhiệt so với quạt kép thông thường. Đây là thiết kế tản nhiệt tối ưu cho iGame GTX1070Ti Vulcan X Top.

iGame Status Monitor

Tính năng đặc sắc này sẽ khiến chúng ta thay đổi cách sử dụng card đồ họa. iGame Status Monitor đem lại khả năng theo dõi thời gian thực những thông tin quan trọng nhất của card đồ họa: xung nhịp, nhiệt độ, mức độ tải và sử dụng bộ nhớ. Điều này cho phép game thủ, modder thay đổi cách trình bày GPU trong những thiết kế của họ, vừa là một tính năng hữu dụng lại vừa đem lại vẻ đẹp cho hệ thống.

Màn hình iGame Status trên card đồ họa COLORFUL còn giúp cho game thủ kiểm tra trạng thái của hệ thống, đảm bảo chơi game với độ mượt mà cao nhất.

iGame GTX1070Ti Vulcan X Top

Dòng sản phẩm iGame

Colorful tạo ra dòng sản phẩm iGame dựa trên những phản hồi, góp ý của người chơi để có được một sản phẩm độc đáo cho bất kì hoàn cảnh sử dụng nào. Dòng iGame của Colorful là những sản phẩm dành riêng cho game thủ, kể cả những người chơi nghiệp dư hay chuyên nghiệp.

THÔNG SỐ

 • GPU GTX 1070Ti
 • Công nghệ GP104, 16nm
 • Bộ nhớ video 8GB GDDR5
 • Bus bộ nhớ 256-bit
 • Xung nhịp ép xung tự động 1683 Mhz
 • PCI Express 3.0
 • Đầu ra video 2 x DisplayPort 1.4, DL-DVI-D + 2 x HDMI 2.0b
 • Hiển thị nhiều màn hình
 • TDP 180W
 • Nguồn vào 8-pin + 8-pin
 • API DirectX 12 API Feature level 12_1, OpenGL 4.5

Related Articles

Leave a Comment