Home Tin Tức Microsoft chính thức ngừng việc sản xuất Kinect.

Microsoft chính thức ngừng việc sản xuất Kinect.

by Kiet Nguyen

Năm 2010, Microsoft đã tạo được tiếng vang với phiên bản Kinect đầu tiên. Món phụ kiện dành cho hệ máy Xbox 360 đã có doanh số rất tốt khi được mở bán nhưng nó lại có dấu hiệu giảm dần theo thời gian. Khi Microsoft phát hàng Xbox One, họ đã thử một lần nữa với Kinect 2.0 nhưng nó cũng không thực sự hiệu quả. Và một hệ quả tất yếu là Kinect sẽ kết thúc sự hiện diện của mình trên thị trường.

Theo một báo cáo bởi Co.Design, Microsoft đã chính thức chấm dứt việc sản xuất Kinect. Trên trang bán hàng trực tuyến của Microsft cũng đã đưa ra thông báo “Hết Hàng” đối với thiết bị này, có nghĩa là với những sản phẩm còn đang bán trên thị trường, một khi nó được bán hết chúng ta sẽ không bao giờ thấy nó một lần nữa.

microsoft kinectViệc hỗ trợ các chủ sở hữu vẫn sẽ được tiếp tục, hiện có khoảng 35 triệu thiết bị Kinect đang lưu hàng trên thị trường. Các gói công cụ phát triển có thể sẽ không nhận được những bản cập nhật. Mặc dù Microsoft đã thất bại với Kinect, nhưng họ vẫn còn đó các công nghệ mới đang chờ được hãng khai phá. Năm nay, họ đã đưa ra việc hỗ trợ Mixed Reality cho Win dow 10, hy vọng rằng việc này sẽ mang đến những lợi ích cho Kinect

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment