Home Tin Tức ITC đồng ý mở cuộc điều tra liên quan đến việc vi phạm các bằng sáng chế đồ họa đối với LG, Vizion, MediaTek, Sigma Design.

ITC đồng ý mở cuộc điều tra liên quan đến việc vi phạm các bằng sáng chế đồ họa đối với LG, Vizion, MediaTek, Sigma Design.

by Kiet Nguyen

Vào tháng Hai vừa qua, chúng ta đã nghe nói đến việc AMD đã đệ trình khiếu nại lên Ủy Ban Thương Mại Quốc Tế Hoa Kỳ (ITC- International Trade Commission), kêu gọi tiến hành một cuộc điều tra và có thể sẽ đưa ra lệnh cấm bán một số sản phẩm do LG, MediaTek, Vizio và Sigma do vi phạm một số bằng sáng chế về công nghệ đồ họa. Và vừa qua, ITC đã đồng ý mở một cuộc điều tra liên quan.

Ủy Ban ITC Hoa Kỳ cho biết họ đã bỏ phiếu ủng hộ việc mở một cuộc điều tra về các thành phần hệ thống đồ họa được sử dụng để quảng cáo trên một số dòng TV, máy tính bảng, điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử tiêu dùng khác. Theo Reuters, ITC sẽ triệu tập LG, Vizio, MediaTek và Sigma Design để thẩm vấn các vấn đề liên quan.

Và trong một số trường hợp, AMD có thể yêu cầu một lệnh cấm bán đối với một số sản phẩm do các công ty này bán ra do những vi phạm bằng sáng chế đồ họa, một trong số đó có từ thời ATI. Như thường lệ, các công ty liên quan vẫn đang giữ im lặng trước vấn đề này.

Related Articles

Leave a Comment