Home Tin Tức Colorful hợp tác cùng Micronics trong buổi họp báo tại Hàn Quốc

Colorful hợp tác cùng Micronics trong buổi họp báo tại Hàn Quốc

by Kiet Nguyen

07/07/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, vừa kết hợp với Micronics, nhà phân phối sản phẩm bo mạch chủ của Colorful tại Hàn Quốc để giới thiệu các phần cứng mạnh mẽ của Colorful tại đất nước này. Công ty đã hợp tác với Micronics từ đầu năm nay để phát triển kênh phân phối tại thị trường Hàn Quốc. Buổi họp báo vừa qua là lần đầu tiên cả Colorful và Micronics giới thiệu sản phẩm tới các đơn vị truyền thông của Hàn Quốc, cung cấp thông tin và trả lời những thắc mắc từ báo chí.

Những vị khách quý có mặt tại buổi họp báo bao gồm ôngBrian Jung, Quản lý phân phối của Intel Hàn Quốc và ông Michael, quản lý kênh phân phối của Micronics. Ông Ding Xuefeng, quản lý kênh phân phối bo mạch chủ của COLORFUL đã cung cấp những thông tin về dịch vụ chăm sóc sau bán hàng và khả năng ép xung ấn tượng của bo mạch COLORFUL. COLORFUL cũng công bố những thông tin khuyến mãi hấp dẫn kết hợp cùng Intel tại sự kiện.

Sản phẩm được chú ý nhất tại buổi hợp báo chính là bo mạch chủ cao cấp iGame X299 Vulcan X. Bo mạch chủ này được giới thiệu lần đầu tại COMPUTEX 2017 và đây cũng là sản phẩm đầu tiên của COLORFUL có bo mạch màu trắng.

Bên cạnh iGame X299 Vulcan X, bo mạch iGame Z270 Ymir-X cũng gây chú ý nhờ thiết kế ấn tượng. Tấm che Lava Armor cùng những tính năng hướng tới eSport là những điểm hấp dẫn với Hàn Quốc, đất nước nổi tiếng với những game thủ eSport xuất sắc nhất thế giới.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment