Home Tin Tức Logitech giới thiệu bàn phím CRAFT: với núm xoay độc đáo dành cho các biên tập viên nội dung chuyên nghiệp.

Logitech giới thiệu bàn phím CRAFT: với núm xoay độc đáo dành cho các biên tập viên nội dung chuyên nghiệp.

by Kiet Nguyen

Bàn phím CRAFT của Logitech hứa hẹn sẽ cải thiện công việc với vòng quay mới.quá xa lạ đối với các môi trường thiết bị chuyên nghiệp. Thiết bị ngoại vi mới nhất của công ty được thiết kế đặc biệt dành cho các luồng công việc chuyên sâu, với bàn phím CRAFT đặc trưng với một vòng quay đầy sáng tạo, giúp bạn dễ dàng truy cập và điều khiển các ứng dụng cụ thể.

Thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, với các phím bấm low-profile mang đến sự thoải mái hoàn hảo. Hệ thống đèn nền thông minh tự động phát hiện đôi tay người dùng cũng như sử dụng các cảm biến ánh sáng theo dõi điều kiện ánh sáng môi trường và điều chỉnh ánh sáng đèn nền sao cho phù hợp nhất.

Logitech CRAFT

Và đó cũng không phải là điểm nhấn sáng giá nhất, thứ tạo nên sự hấp dẫn của sản phẩm này chính là vòng quay với tên gọi Crown mà có thể được tùy chỉnh thông qua phần mềm Logitech Option. Một khi đã được cấu hình từng profile, hệ thống sẽ tự động phát hiện ứng dụng được liên kết, kích hoạt và điều chỉnh một cách phù hợp nhất, đồng thời cũng sẽ phép thực hiện một số chức năng của ứng dụng. Logitech đã liệt kê một loạt các ứng dụng tương thích, chẳng hạn như Creative Cloud Suite của Adobe hay một số ứng dụng trong gói Microsoft Office như Word, Excel, và hiện Logitech CRAFT chỉ tương thích với nền tảng PC ở thời điểm hiện tại. Dự kiến nền tảng MAC cũng sẽ sớm được hỗ trợ, nhưng với người dùng MAC giới hạn duy nhất họ gặp phải ở CRAFT chính là không thể kích hoạt tính năng Crown mà thôi.

Trên thực tế, người dùng MAC thậm chí có thể thiết lập vòng quay để truy xuất và điều khiển MAC một cách toàn diện nhất, cho phép dễ dàng chuyển đổi giữa các màn hình làm việc, điều hướng ứng dụng, âm lượng và các chức năng khác.

“Bàn phím CRAFT mới của Logitech là dành cho tất cả những biên tập viên, những người dành nhiều thời gian hơn cho việc thiết kế và sáng tạo nội dung – những người muốn làm việc với độ chính xách cao và cảm thấy thân thiết hơn với công việc của họ”. Art O’Gnimh, trưởng nhóm bàn phím toàn cầu của Logitech đã nói. “Vòng quay đầu vào đầy sáng tạo cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng bạn cần, thời điểm bạn cần chúng, cho phép bạn tăng năng suất bằng cách chỉ chạm vào vòng quay số. CRAFT sẽ hỗ trợ để đưa sự sáng tạo của bạn bay cao”

Logitech CRAFT

Cuồi cùng, CRAFT bao gồm nút Easy-Switch độc quyền cho phép chuyển đổi qua lại giữa ba thiết bị. Hiện nó điều có thể sử dụng để đánh máy trên cả nền tảng MAC và Windows mặc dù vòng quay Crown có thể sẽ bị giới hạn một số chức năng tùy thuộc vào thiết bị được kết nối.

Related Articles

Leave a Comment