Home Tin Tức [TTKM] ASUS tung ra một loạt khuyến mãi khủng cho người dùng

[TTKM] ASUS tung ra một loạt khuyến mãi khủng cho người dùng

by Kiet Nguyen

Asus là một trong những nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và các thiết bị công nghệ hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Asus luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng về chất lượng, độ ổn định và dịch vụ sau bán hàng.

Song song đó Asus thường xuyên tung ra những chương trình khuyến mãi nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mua hàng thú vị. Cụ thể hơn, kể từ ngày 20/3 đến ngày 31/5/2017 khi mua card đồ họa Asus sử dụng GPU Nvidia GTX 1050 hoặc GPU AMD RX460 trở lên hoặc màn hình từ 21.5” trở lên (trừ dòng VG/MG/PG) sẽ nhận được một chiếc áo thun xinh xắn.

Đối với người dùng đã sở hữu những chiếc card đồ họa của Asus, vẫn có cơ hội nhận được code game miễn phí là những tựa game khủng nhất hiện nay như FOR HONOR, GHOST RECON: WILDLAND và DOOM 2016.

Xem chi tiết về cách đổi code game tại 2 đường link dưới đây.

https://www.asus.com/event/VGA/for-honor-or-ghost-recon-wildlan ands/

http://www.amd.com/en-us/markets/game/featured/ doom

Mua màn hình Asus nhận ngay balo ROG cao cấp

Theo đó, từ ngày 20/3 cho đến ngày 31/5 khi mua màn hình chuyên game cao cấp thương hiệu Asus gồm các mã VG, MG và PG người dùng sẽ nhận được một chiếc áo thun hoặc một Balo ROG cao cấp.

Asus là một trong những nhà sản xuất màn hình và phụ kiện chuyên game hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm màn hình của Asus luôn nhận được sự đánh giá cao của người dùng về chất lượng, tính năng phong phú, độ ổn định và dịch vụ sau bán hàng.

Đối với nhóm màn hình cao cấp của Asus đều được trang bị tấm nền IPS, cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và góc nhìn rộng hơn so với tấm nền TN. Đặc biệt, ở một số màn hình có tần số quét rất cao từ 120Hz đến 240Hz, đảm bảo các game thủ có được những trải nghiệm trọn vẹn nhất khi chơi các dòng game đòi hỏi cấu hình cao.

Related Articles

Leave a Comment