Home Tin TứcTCBC Transcend đưa ra giải pháp lưu trữ có giao tiếp Lightning, phụ kiện xứng tầm với các thiết bị iOS

Transcend đưa ra giải pháp lưu trữ có giao tiếp Lightning, phụ kiện xứng tầm với các thiết bị iOS

by Kiet Nguyen

Công ty Transcend Information, Inc. (Transcend®), nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm đa phương tiện và lưu trữ, tự hào công bố giải pháp truyền dẫn và lưu trữ 2 chiều cho người dùng thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Những sản phẩm thuộc dòng Lightning này của Transcend, được thiết kế đi cùng các thiết bị iOS, bao gồm ổ flash mở rộng lưu trữ ngay, một đầu đọc thẻ thông minh sẵn sàng giúp chuyển dữ liệu giữa các loại thẻ nhớ và thiết bị Apple, và những ứng dụng di động (App) độc quyền giúp các thiết bị này làm được những việc hơn cả mong đợi.

Ổ JetDrive Go 500 nhỏ và phong cách

Ổ flash JetDrive Go 500 là một trong những ổ flash nhỏ nhất trên thị trường mà đặt được chuẩn MFi. Sản phẩm có phần vỏ kim loại kẽm trơn sáng bóng, có sẵn 2 phiên bản màu bạc và vàng, mang bóng dáng thiết kế của thiết bị Apple, trong khi vẫn kín đáo và khiêm tốn. Được thiết kế đặc biệt cho iPhone, iPad, và iPod, JetDrive Go 500 kết hợp cả 2 đầu giao tiếp Lightning và USB 3.1 (Gen 1) vào cùng ổ flash, mang đến một cách cực kỳ thuận tiện để sao lưu và chuyển tập tin giữa các thiết bị iOS, máy Mac, PC và máy tính xách tay. Ổ flash giúp những ai đang làm việc di động nhanh chóng truy cập, truyền chép và lưu trữ lên đến 128GB dung lượng mở rộng trên thiết bị Apple của bạn.

Ổ di động JetDrive Go 300 phối màu hoàn hảo

Ổ JetDrive Go 300 khoác lớp “áo ngoài” với các màu đen, bạc vàng hồng kinh điển để xứng với thiết bị iOS của bạn. Với 2 đầu kết nối USB3.1 Gen 1 và Lightning, việc truyền chép dữ liệu giữa các thiết bị di động và PC “dễ như ăn kẹo”. Ngoài chức năng Airdrop, JetDrive Go 300 là một cách thay thế để chia sẻ tập tin khi không có kết nối Wi-Fi hay giữa các thiết bị chạy hệ điều hành khác nhau. Các tập tin bao gồm tài liệu có thyể sao chép hay chuyển đến ổ JetDrive Go 300 mà không phụ thuộc vào kết nối Internet.

Ứng dụng di động JetDrive Go độc quyền

Với app JetDrive Go, hãy khia thác toàn diện lợi thế của ổ flash JetDrive Go. Các tính năng bao gồm:

  1. Sao lưu các mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram
  2. Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh)
  3. Bật chơi nhạc và phim
  4. Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID)

Đầu đọc RDA2 Smart Reader mở rộng khả năng di động

Đầu đọc RDA2 Lightning mở rộng khả năng của iPhone hay iPad bằng cách cho phép chuyển đổi hình ảnh và video đẹp từ máy ảnh số, chỉnh sửa nhẹ và tải ngay và nhanh lên mạng xã hội. Đầu đọc thẻ thông minh, được tích hợp đầu cắm Lightning, mang đến sức mạnh lưu trữ, truyền chép và sao lưu dữ liệu từ các khe đọc thẻ SD và microSD để từ đó bạn có thể truy cập hình ảnh và video mọi lúc, mọi nơi. Hoàn toàn tương thích với tất cả các thiết bị iOS, Transcend RDA2 là đầu đọc thẻ đạt chứng nhận MFi đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về sản xuất, hiệu năng, an toàn của  Apple.

Ứng dụng di động Smart Reader độc quyền

Với app Smart Reader mạnh mẽ, bạn có thể làm được nhiều việc hơn với RDA2. Các tính năng hữu ích bao gồm:

  1. Sao lưu mục Camera Roll, Contacts, hình ảnh trong iCloud, và hình ảnh trên Dropbox, Google Drive, Facebook, và Instagram
  2. Ghi dữ liệu trực tiếp và lưu vào ổ (hình ảnh, video, và âm thanh)
  3. Thực hiện lệnh Format các thẻ nhớ
  4. Mã hóa và giải mã các tập tin
  5. Bảo vệ bằng mật mã (tổ hợp 4 số hay Touch ID)
  6. Truy cập vào lưu trữ đám mây

Bảo hành

JetDrive Go 500 của Transcend có các phioe6n bản màu vàng với dung lượng 32GB và 64GB và phiên bản mau72 bạc có dung lượng lên đến 128GB; ổ JetDrive Go 300 có các phiên bản màu bạc, đen, vàng hồng với dung lượng 32GB, 64GB và 128GB. Cả 2 đầu đọc thẻ RDA2 Smart Reader và seriues ổ flash JetDrive Go đều được đảm bảo bằng chính sách bảo hành 2 năm của Transcend.

*Các thiết bị Apple được hỗ trợ:

iPhone iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5
iPad iPad Pro, iPad Air 2, iPad Air, iPad (thế hệ 4), iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2, iPad mini
iPod iPod touch (thế hệ 6), iPod touch (thế hệ 5)

 

 

Related Articles

Leave a Comment