Home Tin Tức Intel® Core™ X, Nền Tảng Đỉnh Cao Với Khả Năng Mở Rộng Chưa Từng Có

Intel® Core™ X, Nền Tảng Đỉnh Cao Với Khả Năng Mở Rộng Chưa Từng Có

by Kiet Nguyen

Lên đến 18 lõi và 36 luồng, dòng vi xử lý Intel® Core™ X là dòng sản phẩm thương mại mạnh mẽ nhất mà Intel từng sản xuất. Biến máy tính cá nhân của bạn thành một công cụ đa nhiệm: có thể tạo ra những video 4K hoặc 360 độ thật kinh ngạc, biến hóa những bức ảnh gây sửng sốt hoặc tạo nên những bản phối âm tuyệt vời. Với Intel® Core™ X, chiếc máy tính cá nhân của bạn còn là cỗ máy chơi game cực mạnh và giúp bạn trải nghiệm thực tế ảo đầy uy lực và thú vị.

Tối đa hóa hiệu năng

Dù bạn đang xử lý một bộ phim 4K chuyên nghiệp hay chỉ dựng 1 video để chia sẻ trên YouTube, bộ xử lý Intel® Core™ X với công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 được thiết kế nhằm đáp ứng yêu cầu về hiệu năng của bạn bằng cách sử dụng hai lõi CPU có xung nhịp cao nhất hoặc tận dụng đến tối đa 18 lõi CPU khi cần thực hiện đa tác vụ yêu cầu cực cao. Trải nghiệm hiệu năng cực đỉnh, hình ảnh 4K chân thực, bộ nhớ và bộ lưu trữ tốc độ cao cùng các cải tiến công nghệ mới nhất – tất cả đều được thiết kế nhằm giúp bạn rút ngắn thời gian từ khâu lập kế hoạch cho đến sản phẩm cuối cùng nhanh hơn bao giờ hết.

Nguồn năng lượng cho khả năng sáng tạo của bạn

Sáng tạo nhiều hơn, chờ đợi ít hơn. Bộ xử lý Intel® Core X có thể xử lý khối lượng công việc đòi hỏi khắt khe nhất của bạn. Đăng tải và chỉnh sửa video 360˚ nhanh hơn cũng như trải nghiệm video VR, tất cả đều ở độ phân giải 4K tuyệt đẹp. Không có giới hạn nào cho khả năng sáng tạo của bạn với chiếc máy tính mới.

Đa nhiệm đỉnh cao

Khi tạo ra sản phẩm tốt nhất, bạn cần có công nghệ phản hồi nhanh nhất để xử lý cùng lúc nhiều tác vụ đòi hỏi nhiều hiệu năng CPU. Với bộ xử lý Intel® Core X, bạn có thể chỉnh sửa video, kết xuất hiệu ứng 3D và soạn nhạc cùng lúc mà không ảnh hưởng đến hiệu năng của máy tính.

Ép xung một cách tự tin

Dòng vi xử lý Intel® Core™ X unlock xung nhịp để tăng tối khả năng mở rộng. Các tính năng mới bao gồm khả năng ép xung cho từng lõi, kiểm soát tỉ lệ AVX để thêm độ ổn định, và kiểm soát điện áp VccU cho các kịch bản ngặt nghèo. Kết hợp với những công cụ như Extreme Tuning Utility (Intel® XTU) và Cấu hình bộ nhớ cao cấp (Intel® XMP) của Intel, bạn sẽ có một bộ công cụ mạnh mẽ để đạt mức hiệu năng tối đa.

Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0

Tăng hiệu suất xử lý của máy tính. Được tích hợp trên bộ xử lý Intel® Core X, Công nghệ Intel® Turbo Boost Max 3.0 xác định hai lõi nhanh nhất của bộ xử lý và hướng các khối lượng công việc quan trọng nhất của bạn đến đó. Với hiệu năng đơn luồng được cải tiến, máy tính của bạn sẽ đạt được hiệu năng tốt nhất có thể.

 

Related Articles

Leave a Comment