Home Tin Tức MSI trưng bày card PCIe mở rộng đến 4 thanh NMVe M.2 và trong giống như một card đồ họa

MSI trưng bày card PCIe mở rộng đến 4 thanh NMVe M.2 và trong giống như một card đồ họa

by admin

MSI Aero 4-way M.2 PCIe

MSI gần đây đã giới thiệu một card PCIe M.2 đặc biệt có thể làm lu mờ những sản phẩm tương tượng của ASUS, ASRock và GIGIABYTE. Card Aero của MSI còn được trang bị một quạt làm mát lớn và hỗ trợ tối đa tới 4 thanh NVMe M.2 SSD trong giao tiếp PCIe x4 mỗi thanh.

Với các sản phẩm card mở rộng lưu trữ M.2 PCIe tương tự đến từ ASUS, ASRoc và GIGIABYTE hướng đến các nền tảng để bàn chính thống hơn là các hệ thống HEDT của Intel và AMD. Card mở rộng lưu trữ Aero của MSI được nhìn thấy đầu tiên khi tích hợp bên trong các hệ thống Aegis 3 và Aegis TI của họ, nhưng ở lần này Aero hỗ trợ cấu hình lên đến 4 thanh nhớ M.2 so với cấu hình hai thanh như ban đầu.

MSI Aero 4-way M.2 PCIe

Một số thay đổi ở card mở rộng này chính là chiếc quạt có kích thước lớn hơn nhiều so với kiểu lồng sóc ban đầu. Thiết kế này là tương tự như những sản phẩm đã từng được ASUS, ASRock và GIGABYTE giới thiệu trước đây, bên dưới quạt làm mát là một board mạch đơn giản với vài tự điện và 4 khe cắm M.2

Với những ai đang lo lắng về hiện tượng bóp băng thông theo do nhiệt độ, MSI với bo mạch chủ và card Aero sẽ giải quyết vấn đề đó. Theo anandtech cho biết quạt làm mát trên Aero có khả năng làm mát đến 50w+. Cuối cùng, card mở rộng lưu trữ này cũng có một đầu nối nguồn 6-pin dành cho những ai cần nhiều hơn 75W cho các ổ đĩa này.

MSI Aero 4-way M.2 PCIe

Tuy nhiên, card mở rộng lưu trữ Aero sẽ chỉ có sẳn chung với các bo mạch chủ X399 Threadripper MEG dành cho loạt Threadripper 2. MSI cho biết họ cũng có kế hoạch sẽ bán lẻ tại một số thời điểm nhất định.

nguồn: anandtech

Related Articles

Leave a Comment