Home Tin Tức NVIDIA ra mắt chương trình tặng game Battlefield V khi mua card GeForce RTX

NVIDIA ra mắt chương trình tặng game Battlefield V khi mua card GeForce RTX

by Hang Nhu

NVIDIA GeForce RTX Battlefield V bundle

NVIDIA đã gởi đi một thông điệp rằng khi bạn mua một trong số các phiên bản card đồ họa GeForce RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080 Ti thì bạn đã hội đủ điều kiện để sở hữu một phiên bản Battlefield V bản quyền hoàn toàn miễn phí.

“Để chào mừng sự kiện ra mắt tựa game Battlefield V, chúng tôi hiện đang cung cấp tựa game này cho các đối tác đủ điều kiện tham gia trong chương trình bán hàng dành cho GeForce RTX 2070, RTX 2080 và RTX 2080 Ti. Nếu bạn muốn đắm chìm trong một thế giới chân thật nhất của Battlefield V với độ chi tiết tuyệt vời cũng như để trải nghiệm tương lai của ngành công nghiệp trò chơi điện tử với bản phát hành đàu tiên ứng dụng công nghệ ray-tracing thời gian thực, và chỉ với dòng card GeForce RTX là cách duy nhất để có được những điều đó. Để có thể trải nghiệm Battlefield 5 một cách toàn diện nhất, hãy truy cập vào trang GeForce RTX Battlefield V bundle của chúng tôi để tìm kiếm những đối tác cũng như dòng card GeForce RTX nào đủ điều kiện tham gia chương trình tại khu vực, quốc gia mà bạn sinh sống. “

Tuy nhiên, cần lưu ý, ngay cả khi bạn mua phiên bản GeForce RTX hợp lệ, cũng cần phải đảm bảo rằng cửa hàng bán lẻ cũng phải tham gia vào chương trình này, vì NVIDIA sẽ không cung cấp mã tải xuống cũng như các phiếu giảm giá đối với các nhà bán lẻ không tham gia chương trình này.

Related Articles

Leave a Comment