Home Tin Tức GIGABYTE tung ảnh phác họa card đồ họa Aorus GTX 1080Ti

GIGABYTE tung ảnh phác họa card đồ họa Aorus GTX 1080Ti

by Kiet Nguyen

Như các đối tác cung cấp phần cứng khác, GIGABYTE cũng đã làm nóng thị trường với việc tung ra hình ảnh phác họa sản phẩm GTX 1080Ti của họ. Với ảnh phác họa bộ tản nhiệt sẽ được trang bị trên sản phẩm Aorus Extreme Edition GTX 1080Ti. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy kiểu dáng của sản phẩm này.

Quay trở lại tháng Giêng, rất nhiều người trong chúng ta mong chờ việc NVIDIA sẽ công bố GTX 1080Ti trong các bài phát biểu của mình, nhưng điều đó đã không xảy ra. Nhưng NVIDIA đã thông báo rằng GIGABYTE đang trưng bày một “GPU không được biết trước” tại sàn diễn của họ.

GIGABYTE đã trưng bày một card đồ họa Aorus bí ẩn tại gian hàng của họ tại CES 2017. Mặc dù không có bất kỳ bảng tên, thông số nào nhưng rất nhiều người cho rằng đó thực tế là một mẫu GTX 1080Ti ẩn núp trong một thiết kế bình thường.

Trong bất kỳ trường hợp nào, Aorus GTX 1080Ti giờ đây đã chính thức được lộ diện nhưng không may, cũng giống như tất cả các phiên bản cus tom khác, chúng ta không có bất kỳ thông tin nào về giá hoặc ngày phát hành. Chúng ta cũng không có thông tin về xung nhịp GPU, nhưng với việc GTX 1080Ti Founder’s Edition sẽ bắt đầu được phân phối vào cuối tuần này, hy vọng chúng ta sẽ sớm được nhìn thấy các phiên bản cus tom trong thời gian sớm.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment