Home Sự Kiện Họp báo ra mắt loạt vi xử lý AMD Ryzen và Radeon RX 500-series

Họp báo ra mắt loạt vi xử lý AMD Ryzen và Radeon RX 500-series

by Kiet Nguyen

Ngày 16 tháng 5 2017, tại trung tâm hội nghị Liberty Central Saigon Citypoint, AMD đã chính thức họp báo ra mắt loạt vi xử lý Ryzen cùng dòng card đồ họa Radeon RX 500 series mới nhất.

Ryzen 7 đánh dấu sự chính thức quay lại phân khúc PC cao cấp hiệu năng cao trên toàn cầu của AMD. “Đội hình” AMD Ryzen 7 bao gồm dòng vi xử lý hiệu năng cao nhất thế giới và vi xử lý 8 nhân cho máy PC để bàn tiêu thụ ít điện năng nhất; Ngay lập tức được đặt hàng trước từ hơn 180 nhà bán lẻ và nhà sản xuất OEM.AMD đặc biệt thiết kế những bộ vi xử lý Ryzen 7 cho các game thủ PC, những nhà sáng tạo, và những người đam mê với 8 lõi, 16 luồng, trên nền tảng máy tính để bàn AM4 mới. Trong buổi trình diễn trực tiếp và thử nghiệm, các bộ vi xử lý đã chứng minh ưu thế của mình: Dòng flagship Ryzen 7 1800X là dòng vi xử lý 8 lõi cho máy để bạn có hiệu năng cao nhất thế giới, và Ryzen 7 1700 là bộ vi xử lý máy tính để bàn 8 lõi tiêu thụ điện thấp nhất thế giới.

Với trọng tâm là hướng đến người dùng cuối, AMD làm ra bộ xử lý Ryzen 5 mới với kiến trúc “Zen” mạnh mẽ và hiệu quả với các tùy chọn 6 lõi, 12 luồng và 4 lõi 8 luồng, mang đến trải nghiệm hiệu năng cao ấn tượng cho game thủ và người tiêu dùng trên toàn thế giới với mức giá từ 4,4 triệu đồng

AMD đã đặc biệt thiết kế những bộ vi xử lý này cho những người dùng máy tính để bàn hiệu suất cao cho các tựa game bom tấn, streaming game, và nền máy tính để bàn AM4 mới. Với công nghệ AMD SenseMI và khả năng đa nhiệm ấn tượng, bộ xử lý AMD Ryzen 5 tiên tiến đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng với hiệu suất đáng kinh ngạc. Trước đây, AMD đã chứng minh Ryzen 5 1600X đánh bại Intel Core i5 7600K với mức chênh lệch đến 69% hiệu suất CPU trong Cinebench R15.

Radeon ™ RX 500, một dòng card đồ họa mới với sự kết hợp mạnh mẽ giữa cải tiến hiệu năng chơi game, xung nhịp cao hơn và kiến trúc Polaris thế hệ 2 được tối ưu, mang lại cho các game thủ PC những ưu điểm tốt nhất để nâng cấp đồ hoạ của họ.

Radeon RX 500 series được thiết kế đặc biệt dành cho đối tượng muốn nâng cấp máy, phục vụ cho 9/10 người chơi game PC ngày nay vốn bị cản trở bởi công nghệ lạc hậu và không thể tận hưởng những trải nghiệm tối ưu trong các trò chơi hiện đại, những trải nghiệm VR trơn tru hay công nghệ màn hình mới nhất.

Loạt Radeon RX 500 series được ra mắt trong dịp này gồm có RX550, RX570 và RX580.

 

 

Related Articles

Leave a Comment