Home Tin TứcTCBC Corsair ra mắt ghế ngồi chơi game: T1 RACE

Corsair ra mắt ghế ngồi chơi game: T1 RACE

by Kiet Nguyen

Corsair, một thương hiệu hàng đầu về bộ nhớ hiệu suất cao, các thành phần máy tính và phần cứng chơi game hiệu năng cao đã công bố việc ra mắt chiếc ghế chơi game đầu tiên, T1 RACE. Lấy cảm hứng từ môn thể thao đua xe tốc độ cao, được tạo ra để mang đến sự thoải mái và được chế tạo để bền bỉ, T1 Race gia nhập cùng loạt sản phẩm chuột chơi game, bàn phím chơi game, tai nghe chơi game và bàn di chuột của Corsair để mang đến những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Được xây dựng dựa trên một bộ khung thép vững chắc và đệm bọt dày, T1 RACE có đủ sức mạnh để đảm bảo tuổi thọ bền vừng, trong khi đó với giá đỡ 4D, cho phép thay đổi và xoay để mang đến cho game thủ những vị trí ngồi thoải mái nhất mọi lúc. Được chế tác với sự tinh tế đến từng chi tiết, T1 RACE xứng đáng là một chiếc ghế chơi game xứng đáng dành cho bạn.

Vỏ bọc giả da của T1 Race tạo cảm giác ngồi thoải mái với 5 tùy chọn màu viền (Vàng, Trắng, Xanh dương, Đèn và Xám) phù hợp từng phong cách chơi game của bạn, bên cạnh đó là các đường khâu chỉ phong cách ghế ngồi xe đua và các điểm nhấn cơ bản. Bánh xe bằng nylon thường chỉ là một tùy chọn nâng cấp đối với các ghế văn phòng và chơi game, nhưng trên T1 Race là một tiêu chuẩn, đảm bảo sự ổn định và vận hành trơn tru trên bất kỳ bề mặt sàn nào.

Thiết kế chỗ ngồi như trên xe đua của T1 Race và bao gồm gối cổ bằng da PU có khả năng điều chỉnh được mang đến sự thoải mái nhất ngay cả khi chơi game trong thời gian dài, trong khi đó tay vịn 4D cho phép dễ dàng điều chỉnh độ cao, chiều rộng, vị trí và cả góc để đặt tay một cách chính xác nhất ở nơi cần thiết. Một chân đế 4 lớp thép với khí nén bên trong cho phép điều chỉnh độ cao ghế ngồi, độ nghiêng tự nhiên của ghế là 10 độ, người dùng cũng có thể dùng ghế để nghỉ ngơi khi ghế cho phép điều chỉnh lưng ghế nằm xuống 180 độ. T1 Race được hoàn thiện một cách tỉ mỉ đến từng chi tiết, thiết kế ôm thân người tạo sự thoải mái tối đa.

Tính sẳn sàng và giá bán:

Ghế ngồi chơi game T1 Race hiện đã có mặt tại các mạng lưới bán lẻ ủy quyền của Corsair trên toàn thế giới và các nhà phân phối với chế độ bảo hành hai năm. Để cập nhật giá, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng hoặc đại diện Corsair tại địa phương.

Để biết thêm thông tin về ghế ngồi chơi game Corsair T1 Race, xem thêm tại: https://goo.gl/oNxpZk 

Related Articles

Leave a Comment