Home Tin Tức GPU Intel Arc Alchemist Đầu Bảng Đặt Mục Tiêu Cạnh Tranh Với RTX 3070 và RX 6700 XT

GPU Intel Arc Alchemist Đầu Bảng Đặt Mục Tiêu Cạnh Tranh Với RTX 3070 và RX 6700 XT

by Hang Nhu

Một trang thuyết trình của dòng card đồ họa Arc ‘Alchemist’ sắp ra mắt đã bị rò rỉ, điều đáng lưu ý ở đây đó là hiệu suất đang được so sánh với các GPU cạnh tranh từ NVIDIA và AMD.

Trang thuyết trình này được tiết lộ trên Baidu và gợi ý rằng Intel sẽ bắt đầu dòng sản phẩm của mình với hai SKU dành cho máy tính để bàn. Trong đó, GPU cao cấp hơn được liệt kê là ‘SOC1’ và cũng có ‘SOC2’ được liệt kê cho thị trường phổ thông. Đầu tiên là một GPU 175W-225W cạnh tranh với những cái tên như RTX 3070 và RX 6700 XT, trong khi cái sau sẽ là một GPU 75W sẽ cạnh tranh với các GPU chơi game phổ thông như GTX 1650 Super.

Dĩ nhiên, mục tiêu hiệu suất và thực tế trong sử dụng có thể khác nhau, chúng ta hiện không biết GPU của Intel cạnh tranh với NVIDIA và AMD như thế nào cho đến khi chúng có sẳn và trải qua quá trình thử nghiệm, đánh giá. Cần lưu ý rằng chúng ta cũng không có xác nhận về tính hợp pháp của trang thuyết trình này.

Hiện tại, Intel có kế hoạch ra mắt card đồ họa máy tính để bàn Arc Alchemist (tên gọi trước đây là DG2) vào đầu năm 2022.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment