Home Tin TứcTCBC Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe CX Plus TWS

Sennheiser Ra Mắt Tai Nghe CX Plus TWS

by Hang Nhu

Tai nghe thế hệ mới Sennheiser CX Plus True Wireless không chỉ đem đến cho người dùng cả hai yếu tố này, mà còn kết hợp được cả trải nghiệm âm thanh cao cấp với công nghệ chống ồn chủ động (Active Noise Cancellation), giao diện điều khiển đơn giản thông minh, thiết kế đẹp mắt đem lại trải nghiệm thoải mái cả ngày dài.

Mẫu tai nghe đời mới của Sennheiser CX Plus True Wireless là một sản phẩm đặc biệt trong tầm giá phổ thông nhờ vào chất âm vô cùng ấn tượng. Tất cả nhờ vào màng loa TrueResponse được chế tạo với chất lượng công nghệ hàng đầu của Đức, đem đến chất âm trong trẻo đi kèm với đó là hệ thống âm thanh tích hợp mang những công nghệ chỉ dành cho các audiophile đến với người dùng đại chúng. Được phát triển dành cho những tai nghe cao cấp đẳng cấp chuyên gia, hệ thống âm thanh này đem đến chất lượng âm thanh stereo chân thực với dải âm bass sâu, dải âm trung tự nhiên và dải âm cao sạch sẽ, giàu chi tiết.

Bên cạnh đó tính năng chống ồn chủ động vẫn đảm bảo người nghe độ chi tiết của âm thanh, cho phép người dùng trải nghiệm chất âm trong trẻo và dải bass rền rĩ mà không bị làm phiền bởi âm thanh bên ngoài ngay cả trong môi trường ồn ào nhất. Trong khi đó, tính năng xuyên âm (Transparent Hearing) giúp người dùng có thể dễ dàng nghe được tiếng động từ bên ngoài khi cần thiết mà không phải gỡ tai nghe ra. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho phép tiếng động bên ngoài vào tai, từ đó người dùng có thể dễ dàng chú ý môi trường xung quanh

Trong tuyên bố chung từ Martin Low (Giám đốc Marketing khu vực APAC) và Marek Jaworski (Giám đốc bán hàng khu vực APAC), “Trên tinh thần của mẫu sản phẩm tai nghe thời trang CX True Wireless gây sốt trong thời gian qua, chúng tôi tiếp tục mang đến cho thị trường mẫu tai nghe dành cho người dùng phổ thông với những tính năng đặc biệt hoàn toàn mới. Với công nghệ âm thanh đẳng cấp audiophile và những tính thêm vào năng như chống ồn chủ động và xuyên âm, mẫu tai nghe CX Plus True Wireless đem đến trải nghiệm nghe chân thực và thời lượng pin đủ dùng cho cả ngày.”

“Chúng tôi vô cùng tự hào tuyên bố hai lãnh đạo mới vừa tham gia vào đại gia đình Sennheiser – Giám đốc Marketing (khu vực SEA), Karin Koh và Giám đốc bán hàng (khu vực SEA), Canice Koh. Với sự lãnh đạo của họ, chúng tôi tin tưởng rằng CX Plus True Wireless sẽ là một trong những sản phẩm chủ đạo dẫn dắt tình hình kinh doanh của hãng trong khu vực.”

Đơn giản cho nhu cầu sử dụng hàng ngày

Nhờ vào hệ thống điều khiển cảm ứng có thể tuỳ biến được, mọi thao tác tương tác hay chạm đem đến một trải nghiệm sử dụng đơn giản dễ dàng cho CX Plus True Wireless. Người dùng có thể thiết lập những chỉ lệnh của riêng mình để điều khiển âm thanh, gọi điện thoại và truy cập đến trợ lý ảo dễ dàng và trực quan. Mỗi bên tai nghe đều được trang bị một cặp microphone để có thể tối ưu nhận diện giọng nói cho các cuộc gọi và giao tiếp với trợ lý ảo bằng giọng nói với chất lượng âm thanh thu được rõ ràng, chi tiết. Tính năng tai nghe độc lập cho phép người dùng sử dụng riêng tai nghe bên trái hoặc bên phải riêng rẽ, hay sử dụng cùng lúc cả hai theo cặp.

Một tính năng thông minh khác là tính năng tạm dừng thông minh (Smart Pause), được phát triển để đáp ứng cho nhịp sống vô cùng nhanh chóng trong cuộc sống hiện đại. Tính năng này sẽ tự dừng âm thanh lại khi lấy tai nghe ra khỏi tai và tự động phát nhạc trở lại khi đeo tai nghe lên. Tai nghe cũng tự động bật lên khi được lấy ra khỏi hộp sạc và tắt đi khi được cất vào, luôn sẵn sàng khi bạn cần đến chúng. Mẫu tai nghe CX Plus True Wireless cũng sở hữu những công nghệ kết nối tiên tiến nhất cho người dùng yêu chuộng công nghệ: công nghệ kết nối Bluetooth 5.2, hỗ trợ các bộ codec SBC, AAC, aptX và aptX Adaptive đem đến chất âm độ phân giải cao và độ trễ thấp, có thể đồng bộ hoàn hảo với nội dung trong các video. Kết nối Bluetooth có thể dùng để điều khiển dễ dàng thông qua phần mềm Sennheiser Smart Control, trong khi đó bộ EQ tích hợp đem đến khả năng cá
nhân hoá trải nghiệm nghe và đi kèm theo đó là bộ tăng cường dải bass (Bass Boost) được thiết lập sẵn.

Thoải mái sử dụng cả ngày dài

Tất cả các tai nghe True Wireless của Sennheiser đều được phát triển trên tinh thần của nghiên cứu mới nhất về công thái học, cộng với với vẻ ngoài đẹp mắt, nhỏ gọn, CX Plus True Wireless đảm bảo cho bạn có thể sử dụng cả ngày mà không gặp phải bất kỳ khó chịu nào. Thiết kế tai nghe nhỏ gọn còn giúp cho chúng có thể nằm vừa vặn bên trong ốc tai của bạn và nằm đó chắc chắn khi bạn vừa nghe vừa chi chuyển. Người dùng cũng có thể tối ưu độ thoải mái của tai nghe bằng cách lựa chọn một trong 4 mẫu ear tip có kích cỡ khác nhau bằng silicon, giúp tăng cường khả năng chống ồn thụ động hỗ trợ cho tính năng chống ồn chủ động của tai nghe.

Nhờ được chế tạo đạt chuẩn chống tạt nước IPX4, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng CX Plus True Wireless ở bất cứ đâu. Thêm vào đó, để bắt kịp nhịp sống hối hả,mẫu tai nghe CX Plus True Wireless cũng được trang bị bộ pin cho thời lượng nghe lâu và hộp sạc đem đến tổng thời lượng sử dụng lên đến 24 giờ.

Mẫu tai nghe CX Plus True Wireless được bán ra với hai màu đem nhám và trắng nhám, dự kiến chính thức bán vào tuần đầu Tháng 10 với mức giá 4,699,000đ tại các chuỗi siêu thị thông qua nhà phân phối Song Tấn hoặc các nhà bán lẻ lớn trên toàn quốc

Related Articles

Leave a Comment