Home Tin Tức Kioxia ra mắt hai dòng ổ đĩa PCIe 4.0 NMVe SSD dành cho doanh nghiệp lớn

Kioxia ra mắt hai dòng ổ đĩa PCIe 4.0 NMVe SSD dành cho doanh nghiệp lớn

by Hang Nhu

Kioxia đã thông báo rằng loạt ổ đĩa CM6 và CD6 dựa trên PCIe 4.0 NVMe mới nhất của họ dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn đã bắt đầu được giao hàng. Qua đó, Kioxia trở thành nhà sản xuất đầu tiên bán ra những ổ đĩa PCIe 4.0 thế hệ tiếp theo đến các khách hàng doanh nghiệp và trung tâm dữ liệu.

Cả hai dòng CM6 và CD6 đều tương thích với đặc tả NVMe mới nhất, nổi bật với những tính năng tích hợp như NVMe-MI chính chủ, gia tăng mật độ, chia sẽ khả năng ghi và lập nhật ký liên tục, cũng như là tuân thủ SFF-TA-1001 (U.3), cho phép các ổ đĩa được sử dụng trong các hệ thống hỗ trợ ba chế độ có thể chứa các ổ đĩa SSD SATA, SAS hoặc NVMe.

Kioxia PCIe Gen4 NVMe SSD

Kioxia CM6 PCIe 4.0 SSD cung cấp hiệu suất tốt nhất trong phân khúc với tốc độ truyền ngẫu nhiên và tuần tự lên tới 6,9GB/s và điều tiết I/O lên đến 1,4 triệu IOPS mỗi giây. Hiệu suất này mang đến cho khách hàng những cải tiến lớn về băng thông với hiệu năng tăng gấp 2 lần so với các dòng PCIe 3.0 và nhanh hơn 12 lần so với ổ đĩa SATA truyền thống. Seri CM6 được thiết kế cho các ứng dụng doanh nghiệp như AI, bộ đệm lớn, phân tích dữ liệu, giao dịch tài chính và có sẳn với dung lượng từ 800GB cho đến 30TB.

Dòng CD6 PCIe 4.0 SSD của Kioxia là các ổ đĩa đơn được thiết kế sử dụng cho các trung tâm dữ liệu, nhằm mục đích triển khai trên quy mô lớn và các tình huống sử dụng chung, như điện toán đám mây, máy chủ web và truyền phát nội dung đa phương tiện. Ổ đĩa CD6 PCIe 4.0 NVMe SSD có dung lượng từ 960GB đến 15TB với thông lượng 6,2GB/s và 1 triệu IOPS.

Cả hai dòng PCIe 4.0 SSD dành cho doanh nghiệp của Kioxia còn có các tính anwng bảo mật và mã hóa như tự mã hóa mà FIPS, cũng như là nằm trong danh sách các thiết bị NVMe 1.4 tương thích UNH-IOL Integra tor. Seri CM6 cũng đã hoàn tất các bài test bởi Hiệp Hội PCI-SIG Workshop.

Related Articles

Leave a Comment