Home Tin Tức EK Water Blocks ra mắt hai phiên bản mới thuộc dòng máy bơm nước EK-XTOP Revo D5 PWM đi kèm cáp bọc lưới.

EK Water Blocks ra mắt hai phiên bản mới thuộc dòng máy bơm nước EK-XTOP Revo D5 PWM đi kèm cáp bọc lưới.

by Kiet Nguyen

EK Water Blocks ra mắt hai phiên bản mới thuộc dòng máy bơm nước EK-XTOP Revo D5 PWM đi kèm cáp bọc lưới.

Cả hai phiên bản Acetal và Plexi của EK-XTOP Revo D5 PWM đều có cáp được bọc lưới PET chất lượng cao. Cáp nguồn điện dài 50cm và cáp điều khiển PWM dài 60cm. EK-XTOP Revo D5 PWM là một máy bơm chất lỏng hiệu suất cao, là sự kết hợp hiệu suất của dòng Xylem D5 PWM và dòng EK-XTOP Revo D5 với khung sườn có khả năng chống rung cao.

Bên trong, một moto hình cầu điện tử, phần duy chuyển duy nhất là một rô to hình cầu được giữ bởi một quả cầu bằng sứ siêu cứng và chống ăn mòn. Khung thân Revo D5 có thiết kế hình tròn do đó mang lại sự tiện dụng cao, cho phép lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào. Bộ giảm chấn bằng cao su đặc biệt được sử dụng để tách đôi máy bơm và khung sườn cho phép máy hoạt động ổn định và không gây tiếng ồn. Ngoài ra, giá giữ có khả năng đặt theo phương ngang hoặc dọc mang đến sự linh hoạt cao trong việc thiết kế đường đi của nước.

Máy bơm nước EK-XTOP Revo D5 PWM và EK-XTOP Revo D5 PWM Plexi hiện đã có thể đặt mua tại EK Webshop và sẽ sớm có mặt tại các đối tác bán lẻ của EK Water Block.

Related Articles

Leave a Comment