Home Tin Tức Cooler Master tiết lộ nguồn máy tính MasterMaker 1200 MIJ giá 999$.

Cooler Master tiết lộ nguồn máy tính MasterMaker 1200 MIJ giá 999$.

by Kiet Nguyen

Cooler Master đã và đang cung cấp các bộ nguồn máy tính trong một thời gian dài và trong khi có nhiều sản phẩm với hiệu suất tuyệt vời, chúng cũng có mức giá tương đối phải chăng. Thế điều gì sẽ xảy ra nếu như Cooler Master tung ra một bộ nguồn có giá ngàn đô? Có lẽ nhiều bạn sẽ không tin nhưng đó là sự thật, Cooler Master vừa ra mắt bộ nguồn máy tính MasterWatt Maker 1200 MIJ có mức giá bán lẻ tại Mỹ chỉ có 999$ và đã được phát triển trong một quá trình lên đến 160.000 giờ làm việc không mệt mỏi của các kỹ sư Nhật và Đức.

MiJ trong trường hợp này là chữ viết tắt của “Made In Japan”, mặc dù nó được đồng thiết kế bởi các kỹ sư Murata. 80% linh kiện được sử dụng bên trong có xuất xứ từ Nhật Bản, và khoảng 20% các thành phần tùy biến được cung cấp bởi Murata. Các thành phần tùy biến đã được chế tạo để vượt qua hàng loạt các bài kiểm định.

Ngoài các linh kiện chất lượng cao của Nhật Bản và các bộ phận khác, một số bộ phận của bộ nguồn này sử dụng thiết kế hai bộ phận thay thế cho một bộ phận để giảm nhiệt và tăng tuổi thọ, nhiều thành phần được đánh giá có thể làm việc ở môi trường nhiệt lên đến 150 độ. Cuối cùng, PSU này cũng sử dụng một trong các cuộn biến áp của Murata, có tuổi thọ dài hơn các biến áp khác.

Bảng mạch bên trong MasterMaker 1200 MIJ sử dụng các mạng chuyển đổi nguồn được thiết kế tùy chỉnh được, cho phép PSU hoạt động ở chế độ không quạt khi ở 50% tải. Sau một số bài kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, Cooler Master đã đưa ra mức cung cấp điện năng của PSU còn vượt trội hơn cả một PSU chuẩn 80+ Titanium.

Tất nhiên, PSU này cũng mang thiết kế full-modular, vì vậy bạn sẽ có nhiều không gian hơn để tạo nên một hệ thống gọn gàng, sạch đẹp. Cooler Master MasterMaker 1200 MIJ sẽ có giá bán lẻ 999$ tại thị trường Mỹ.

nguồn: KitGuru!, TechPowerUp!

Related Articles

Leave a Comment