Home Sự Kiện GIGABYTE ra mắt chuỗi bo mạch chủ Z370: nền tảng hoàn hảo dành cho thế hệ CPU Intel Coffee Lake

GIGABYTE ra mắt chuỗi bo mạch chủ Z370: nền tảng hoàn hảo dành cho thế hệ CPU Intel Coffee Lake

by Kiet Nguyen

 

TP.HCM, ngày 5/10/2017 – GIGABYTE, nhà sản xuất bo mạch chủ và card đồ họa hàng đầu thế giới đã giới thiệu các dòng bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS sản xuất trên nền tảng chipset Intel® Z370. Những bo mạch chủ “siêu cấp” này được trang bị khả năng cấp nguồn kỹ thuật số cho hệ thống theo tiêu chuẩn của các máy chủ cao cấp, hỗ trợ hoàn hảo cho vi xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 8th. Bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS tương thích với hầu hết các bộ nhớ RAM có mặt trên thị trường, và đạt tốc độ lên đến 4133MHz. Với những tính năng độc quyền như ESS Sabre DAC, Smart Fan 5, và RGB Fusion trang bị trên bo mạch, có thể dễ dàng hiểu được lý do vì sao các game thủ hàng đầu lựa chọn bo mạch chủ AORUS làm nền tảng cho hệ thống PC của mình.

Ngay sau khi Intel giới thiệu chipset Z370, GIGABYTE đã thiết kế những chiếc bo mạch chủ mạnh mẽ và đầy những tính năng đột phá trên nền tảng Z370 này. GIGABYTE Z370 AORUS được thiết kế dành riêng cho game thủ, những khách hàng luôn yêu thích sự mạnh mẽ và ổn định liên tục. Với hệ thống thiết kế cấp nguồn kỹ thuật số, bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS không chỉ hỗ trợ hoàn hảo cho vi xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 8th, mà còn đáp ứng được tất cả các đòi hỏi khắt khe của cộng đồng game thủ.

Thiết kế dựa trên công nghệ 14nm, mỗi vi xử lý Intel Core™ thế hệ thứ 8th có từ 4 nhân 4 luồng cho đến 6 nhân 12 luồng, cho hiệu năng vượt trội so với thế hệ vi xử lý tiền nhiệm. Bo mạch chủ Z370 AORUS cho phép truyền tải video ở chất lượng cao nhất với với độ phân giải 4K UHD, trình chiếu không gián đoạn tới người dùng nhờ công nghệ HDCP 2.2, bộ giải mã HEVC 10-bit, cũng như thiết bị phần cứng giải mã VP9 được tích hợp sẵn.

Hiệu suất truyền tải điện

Bo mạch chủ Z370 AORUS tối ưu hóa thiết kế VRM và PWM với khả năng có thể cung cấp đến 60amps trên 1 phase cấp điện cũng như tăng cường tín hiệu giữa vi xử lý và bộ điều khiển điện áp. Qua việc sử dụng tụ điện 10K Ultra Durable Black™ siêu bền theo tiêu chuẩn máy chủ cao cấp, GIGABYTE tăng cường độ bền và sử ổn định của hệ thống, đồng thời triệt tiêu những dòng tĩnh điện vượt ngưỡng cho phép, cải thiện thiện hoàn toàn hiệu năng của CPU. Với nhiều thiết kế chi tiết phức tạp nhưng bo mạch chủ GIGABYTE Z370 AORUS vẫn đảm bảo đạt chuẩn CEC (California Energy Commission), chuẩn tiết kiệm kiệm năng lượng của USA.

Đắm chìm trong không gian âm thanh đa chiều với bộ giải mã ESS Sabre

Kết hợp bộ giải mã âm thanh ESS Sabre và phầm mềm điều khiển Creative BlasterX 720, bo mạch chủ GIGABYTE AORUS Gaming 7 cung cấp một trải nghiệm âm thanh thật sự tuyệt hảo. Sự hiệp lực giữa giải pháp phần cứng và phần mềm, cho phép người dùng có lợi thế rõ ràng và khác biệt trong những trận chiến game. Qua ứng dụng Scout Radar cùng việc phân tích âm thanh, game thủ có thể dự đoán trước được vị trí của đối thủ, mang lại lợi thế hoàn toàn lớn cho họ trong trận chiến một mất một còn. Đối với trải nghiệm audiophiles, bộ đôi ESS Sabre và Creative BlasterX là một công cụ toàn diện, được hỗ trợ bởi công nghệ âm thanh và thuật toán giải mã hàng đầu, làm phong phú thêm trải nghiệm âm thanh cho dù người dùng sử dụng để nghe nhạc, xem phim hoặc streaming trực tuyến.

Đánh bại nhiệt độ với Smart Fan 5 và công nghệ Fan S top

Smart Fan 5 được phát minh dựa theo yêu cầu của game thủ và những người yêu thích PC cao cấp. Trong quá trình nâng cấp Smart Fan 5, GIGABYTE đã kết hợp các cùng các tính năng khác như công nghệ Fan S top, hệ thống quạt chủ động giảm tốc độ hoặc ngừng quay để hạn chế tiếng ồn khi nhiệt độ hệ thống không quá nóng.

Một giải pháp làm máy khác trên bo mạch chủ Z370 AORUS Gaming là giáp tản nhiệt cho khe M.2, kiểm soát nhiệt độ nhằm tối ưu hóa hoạt động của thiết bị lưu trữ chuẩn của thế hệ tương lai. Giáp tản nhiệt cho khe M.2 này, giúp cho người dùng cao cấp và game thủ nhận được những phản hồi nhanh nhất trong việc truyền tải dữ liệu giữa thiết bị lưu trữ và toàn hệ thống.

Hãy thể hiện cá tính của bạn với RBG Fusion và Digital LEDs

RGB Fusion phiên bản mới mạnh mẽ và có thể tùy biến toàn bộ hệ thống LEDs trên PC của bạn. Với sự hỗ trợ của các bóng LEDs kỹ thuật số 5V hoặc 12V, RGB Fusion có thể điều khiển từng dây LED riêng lẻ, từng khu vực, hoặc theo những ma trận đã được lập trình sẵn. Bo mạch chủ Z370 AORUS cung cấp đầu cắm RGB ở phía dưới và cả phía trên bo mạch, đảm bảo mang lại sự tiện lợi cho các modder khi build những dàn PC lung linh sắc màu. Với đầu cắm 4-pin có thể tùy chỉnh, tương thích với tất cả dây LED RGBW trên thị trường, RGB Fusion chắc chắn là nền tảng linh hoạt nhất, hỗ trợ cho tất cả phụ kiện RGB của PC.

Loạt bo mạch chủ GIGABYTE Z370 Series hiện có các phiên bản AORUS Ultra Gaming, AORUS Gaming 3, AORUS Gaming 5, AORUS Gaming 7. Đặc biệt để chào đón sự kiện ra mắt loạt bo mạch chủ Z370, GIGABYTE đã khởi động chương trình khuyến mãi “Z370 Early Bird Promotion”, người dùng mua một trong 4 sản phẩm này sẽ được tặng kèm một chuột chơi game GIGABYTE AORUS M3. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 31/10/2017

 

Related Articles

Leave a Comment