Home Sự Kiện GIGABYTE GEFORCE SHOW: Sự Kiện Công Nghệ Lớn Nhất Năm 2022

GIGABYTE GEFORCE SHOW: Sự Kiện Công Nghệ Lớn Nhất Năm 2022

by Kiet Nguyen

Vào ngày 16/07/2022, Hãng GIGABYTE kết hợp cùng NVIDIA tổ chức sự kiện trải nghiệm những sản phẩm Lap top & PC cao cấp nhất ở thời điểm hiện tại. Khách tham quan tại sự kiện sẽ có cơ hội rinh về rất nhiều “món quà khủng” từ Hãng GIGABYTE, AORUS dành cho tất cả người dùng cuối. Đây là sự kiện công nghệ lớn nhất năm 2022 với quy mô người tham dự lên đến hơn 2000 người.

Hãng GIGABYTE là nhà sản xuất Bo mạch chủ & Card đồ họa hàng đầu thế giới. Thương hiệu AORUS đại diện cho phân khúc sản phẩm Gaming cao cấp của GIGABYTE, tạo nên sự phá cách với biểu tượng hình đầu chim ưng, từ linh kiện máy tính để bàn, Lap top cho tới Gaming gear. Trong khi đó, thương hiệu AERO của GIGABYTE lại hướng đến trải nghiệm cần có của những nhà sáng tạo nội dung với tông màu trắng chủ đạo đầy sang trọng, tinh tế.  Đến với sự kiện, các game thủ, khách tham quan không chỉ được sờ tận tay thấy tận mắt những sản phẩm mới nhất của GIGABYTE mà còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn như card đồ họa RTX 3050 AORUS ELITE 8G hay Lap top gaming Gigabyte G5 GD cũng như những phần quà lưu niệm hấp dẫn khác.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của các Đại lý máy tính sẽ mang tới nhiều nội dung thú vị tại quầy của Đại lý như trải nghiệm sản phẩm, chơi game, mini-game nhận quà, nhận voucher khuyến mãi & tư vấn sản phẩm, v.v.

Đặc biệt hơn nữa, hãng GIGABYTE cũng tổ chức Rap Show hoành tráng, kết hợp cùng cộng đồng Việt Hiphop với các rapper khách mời gồm: ICD – Quán quân King of Rap, BK – cựu thành viên của GodZ và G-Family, Lower- Quán quân Việt Hiphop Contest, Jiggiez – Freestyler và Phickidi – Rapper có lyrical chất lượng. Đồng thời, sự kiện cũng có sự góp mặt của MC hài hước Jerry Trương chắc chắn sẽ đem đến cảm xúc hưng phấn cho người tham dự. 

Related Articles

Leave a Comment