Home Tin TứcTCBC MSI GIỚI THIỆU DÒNG BO MẠCH CHỦ Z270 GAMING M6 AC MỚI THÊM LỰA CHỌN CHO DÒNG SẢN PHẨM MSI Z270 Enthusiast GAMING

MSI GIỚI THIỆU DÒNG BO MẠCH CHỦ Z270 GAMING M6 AC MỚI THÊM LỰA CHỌN CHO DÒNG SẢN PHẨM MSI Z270 Enthusiast GAMING

by Kiet Nguyen

MSI, hãng sản xuất phần cứng game hàng đầu thế giới, vừa tự hào giới thiệu bo mạch chủ mới thuộc dòng Enthusiast GAMING, Z270 GAMING M6 AC phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và hoàn thiện nhóm sản phẩm game cao cấp. Lấy cảm hứng từ lớp giáp bảo vệ của các phi thuyền không gian trong tương lai, Z270 GAMING M6 AC được thiết kế với nhiều lớp thép, cánh và các điểm nhấn mang đậm phong cách siêu hiện đại. Từ bên trong, toàn bộ sản phẩm toát lên một vẻ đẹp khó cưỡng với các đèn màu được trang bị khắp nơi. Thiết kế hoàn chỉnh của bo mạch chủ với tản nhiệt đem lại vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ và với các linh kiện chất lượng cao, sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại hiệu năng cũng như độ ổn định tốt nhất, làm nền tảng vững chắc cho bất kì hệ thống chơi game nào. Các tính năng bổ sung như Audio Boost 4 với Nahimic 2, Twin Turbo M.2 với M.2 Shield, VR Boost, Killer LAN và Intel Wi-Fi AC, và khả năng tùy biến đèn LED RGB theo màu sắc ưa thích thông qua Mystic Light, biến Z270 GAMING M6 AC thành một trong những sản phẩm cao cấp và đáng giá nhất trong dòng bo mạch chủ Z270 để lựa chọn cho hệ thống chơi game.

ĐỊNH NGHĨA LẠI SỰ ƯU VIỆT: Z270 GAMING M6 AC

DDR4 Boost

Thông qua mạch điện được thiết kế độc lập, DDR4 Boost đảm bảo hiệu năng và độ ổn định tối đa. Các cải tiến kỹ thuật của DDR4 Boost cho phép đem lại tốc độ bộ nhớ cao hơn so với các nhãn khác.

Tận hưởng các trải nghiệm tốt hơn về hiệu năng trong game hoặc khi thực hiện các tác vụ xử lý phim ảnh dung lượng lớn. Kích hoạt Intel® Extreme Memory Profile một cách dễ dàng chỉ với một tùy biến duy nhất trong BIOS để cải thiện hiệu năng và tạo ra hệ thống hoạt động hoàn hảo hơn.

Twin TURBO M.2 VỚI M.2 Shield & U.2

Trải nghiệm tốc độ khởi động hệ thống nhanh hơn và khởi động các ứng dụng cũng như game siêu nhanh với các bo mạch chủ MSI. Twin Turbo M.2 đem lại 4 cổng PCI-E Gen3 với tốc độ hoạt động có thể lên đến 64Gb/giây đối với các SSD mới nhất. Sản phẩm cũng hỗ trợ công nghệ Intel® Optane™ mới. M.2 Shield (sắp được cấp bằng sáng chế) là một giải pháp tản nhiệt, giúp cho M.2 hoặc các thiết bị Optane™ an toàn và mát mẻ, nhằm tránh gây hư hỏng và biến nhiệt. M.2 GENIE giúp cho việc thiết lập RAID trở nên dễ dàng hơn với ít bước thiết lập hơn, với bất kì ổ M.2 hay PCI-E SSD nào (kể cả khi sử dụng kết hợp nhiều dạng thiết lập). Z270 GAMING M6 AC hỗ trợ giao diện kết nối mới nhất, U.2.

Audio Boost 4 VỚI Nahimic 2

Với Audio Boost, được phát triển bởi Nahimic, các bo mạch chủ MSI đem lại chất lượng âm thanh cao nhất thông qua các linh kiện âm thanh cao cấp và bản mạch âm thanh độc lập. Một tấm bảo vệ và cổng kết nối vàng đảm bảo tín hiệu âm thanh luôn thuần khiết.

VR Ready & VR Boost

VR Boost là một chip xử lý thông minh giúp đảm bảo tín hiệu sạch và mạnh đến các cổng USB được tối ưu cho VR ở mặt sau, giúp giảm các triệu chứng mỏi mắt khi sử dụng lâu và được gây ra do tín hiệu xấu. Tùy biến 1 nhấn chuột tối ưu cho VR trong MSI Gaming App giúp tinh chỉnh hệ thống của bạn để trải nghiệm VR một cách tốt nhất, tăng tốc toàn bộ linh kiện trong hệ thống lên mức cao nhất và ngăn chặn các ứng dụng khác khỏi ảnh hưởng đến trải nghiệm VR.

Intel Wi-Fi AC Với ĂNG-TEN

Tối ưu hóa hệ thống chơi game của bạn để đem lại băng thông mạng cho game trên mạng LAN tốt nhất, qua đó có các trải nghiệm game trực tuyến ấn tượng, trong khi sử dụng Wi-Fi cho những ứng dụng trực tuyến khác. Giải pháp thế hệ mới Intel® Wi-Fi / Blue tooth sử dụng công nghệ thông minh MU-MIMO, giúp tăng tốc độ AC lên 867 Mb/giây. Hoàn hảo cho cả chơi game và stream cùng lúc.

MIỄN PHÍ DẢI LED RGB PHANTEKS

Dải đèn LED RGB giúp bạn biến đổi và đồng bộ màu sắc thùng máy của bạn theo ý thích. Đơn giản chỉ cần kết nối dải đèn LED này vào cổng mở rộng Mystic Light trên bo mạch chủ MSI, không cần nguồn phụ bên ngoài, và chọn màu sắc và hiệu ứng LED sao cho đồng bộ với bo mạch chủ và các phụ kiện RGB khác. Dùng miếng dán 3M đi kèm trong hộp sản phẩm để đặt dải đèn ở bất kì đâu bạn muốn.

Tìm hiểu thêm thông tin về bo mạch chủ Z270 GAMING M6 AC trên trang sản phẩm của msi.com tại đây

Related Articles

Leave a Comment