Home Tin Tức Intel thâu tóm Rivet Networds: đẩy mạnh Wi-Fi đến các nền tảng PC

Intel thâu tóm Rivet Networds: đẩy mạnh Wi-Fi đến các nền tảng PC

by Hang Nhu

Kết nối Wi-Fi đã trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết khi chúng ta dựa vào nó để sử dụng mỗi ngày như làm việc, học tập, giải trí cũng như là kết nối cùng đồng nghiệp, bạn bè và gia đình. Kết nối Wi-Fi ngày càng nhanh hơn, đáng tin cậy và an toàn hơn là cần thiết để theo kịp nhu cầu ngày càng có nhiều thiết bị được kết nối và ứng dụng băng thông cao hơn để chơi game, truyền phát và tạo nội dung cũng như là xử lý kích thước các tập tin ngày càng lớn.

rivet-and-intel-graphic

Trong các căn hộ hiện nay, có trung bình 11 thiết bị hỗ trợ Wi-Fi. Trong vài tháng qua, Comcast đã ghi nhận sự gia tăng hơn 283% của các cuộc gọi video và hội nghị video được thực hiện thông qua Wi-Fi và theo Charter Communications báo cáo rằng hơn 90% lưu lượng truy cập trên mạng ISP của họ là dựa trên Wi-Fi. Ngay cả trong chiếc điện thoại của bạn cũng đã có hơn 70% lưu lượng dữ liệu di động chạy trên Wi-Fi

Intel đã đầu tư và đóng góp cho sự phát triển của Wi-Fi trong hơn 20 năm, và họ đã vừa thông báo một bước tiến khác khi mua lại Rivet Networks, một công ty hàng đầu về phần mềm và công nghệ dựa trên đám mây để kết nối mạng.

Rivet Networks sẽ mang đến những giá trị mạnh mẽ hơn cho các sản phẩm Wi-Fi của Intel. Các sản phẩm của Rivet Networks cung cấp tốc độ, trí thông minh và khả năng kiểm soát cho các game thủ và người dùng hiệu suất cao. Các sản phẩm của Rivet Networks được tối ưu hóa việc sử dụng băng thông Wi-Fi và tối ưu hóa kết nối không dây dựa trên nền tảng của người dùng. Ngoài ra, các sản phẩm của Rivet Networks cũng có thể sử dụng kết hợp giữa mạng Ethernet và Wi-Fi để ưu tiên lưu lượng truy cập trên cả hai kết nối.

Các sản phẩm quan trọng của Rivet Networks bao gồm thương hiệu Killer sẽ được tích hợp vào danh mục Wi-Fi PC của Intel. Với việc có được sự bổ sung phần mềm từ Rivet Networks, Intel sẽ có thể đẩy mạnh phát triển các giải pháp mới trong việc mở rộng kết nối PC cũng như là mở rộng danh mục đầu tư Wi-Fi trên PC để phục vụ tốt hơn cho khách hàng, hệ sinh thái và các kênh đối tác.

Ngoài danh mục các giải pháp Wi-Fi mở rộng cho nền tảng PC, Intel cũng tiếp tục hỗ trợ các tiêu chuẩn Wi-Fi hiện hành, cũng như là tiếp tục đóng góp cho hệ sinh thái của các nhà phát triển nhằm mang đến những giá trị lợi ích mới cho khách hàng.

Related Articles

Leave a Comment