Home Tin TứcTCBC Geil ra mắt bộ nhớ EVO X II và EVO X II ROG-Certified và phiên bản tối ưu hoá cho Ryzen 3000-series

Geil ra mắt bộ nhớ EVO X II và EVO X II ROG-Certified và phiên bản tối ưu hoá cho Ryzen 3000-series

by admin

Geil-EVO-X-II-ROG-Certifed-002

Geil vừa bổ sung thêm 2 dòng bộ nhớ chơi game mới gồm EVO X II và EVO X II ROG-Certified, đây là thế hệ tiếp theo thừa hưởng những giá trị tốt nhất của loạt EVO X đồng thời cũng mang thiết kế thân thiện hơn đối với các modder khi nó có thể “phát ánh sáng RGB không dây cáp”, đều này cho phép người dùng có thể thoải mái hơn trong việc tuỳ chỉnh các hiệu ứng ánh sáng mà không phải bận tâm đến sự vướng víu, rườm rà của dây cáp kết nối riêng. Được sản xuất với những linh kiện tốt nhất, dòng bộ nhớ thế hệ mới tiềm ẩn một nội lực ép xung mạnh mẽ đồng thời tương thích với cả hai nền tảng AMD Ryzen thế hệ 3 và Intel.

Geil EVO X II ROG-Certified RGB Gaming Memory là bổ sung tuyệt vời cho ứng dụng điều khiển ánh sáng ASUS AURA . Khi được cắm vào bất kỳ bo mạch chủ ASUS ROG nào, cơ chế tự động nâng cao hiệu suất sẽ mang đến những trải nghiệp ép xung tốt hơn cho người dùng.

Geil-EVO-X-II-ROG-Certifed

Dòng bộ nhớ EVO X là một trong những sản phẩm tiên phong ngành công nghiệp bộ nhớ máy tính tích hợp đèn nền RGB và nó đã nhận được rất nhiều lời khen từ giới game thủ, người dùng đam mê công nghệ trên toàn cầu. EVO X II và EVO X II ROG-Certified với thiết kế “phát sáng RGB không dây cáp” cung cấp ánh sáng RGB mà không cần dùng cáp nguồn riêng. Dòng bộ nhớ EVO X II đi kèm tản nhiệt nhôm cho việc tản nhiệt và ép xung tốt hơn, nó cũng có sẳn ở 2 phiên bản màu đen và trắng.

Bộ nhớ Geil EVO X II ROG-Certified tiếp tục kế thừa những phẩm chất đã gây tiếng vang của thế hệ trước khi tiếp tục mang đến khả năng đồng bộ hoá tốt nhất với AURA Sync. Geil EVO X II ROG-Certifed đủ điều kiện hoạt động trên bất kỳ bo mạch chủ ROG nào để tối ưu hoá hiệu suất và khả năng tương thích. Nó cũng hỗ trợ phần mềm AURA Sync để đồng bộ ánh sáng RGB mà không cần dây kết nối với bo mạch chủ. Bên cạnh đó, nó còn có khả năng tự động đồng bộ hoá ánh sáng RGB với card đồ hoạ ASUS và các thành phần tương thích giao diện RGB UI khác.

Geil-EVO-X-II-AMD

Geil EVO X II và EVO X II ROG-Certified hiện có sẳn ở các phiên bản xung nhịp trải dài từ 2400MHz cho đến 4133MHz. Ngoài ra, để chào đón sự ra mắt của loạt vi xử lý AMD Ryzen thế hệ 3, Geil cũng đang phát triển loạt bộ nhớ được tối ưu hoá cho nền tảng này. Đáng kể nhất phải nhắc đến việc dòng bộ nhớ này sẽ được kiểm tra trên một số lượng lớn các bo mạch chủ X570 cũng như là các bộ xử lý AMD Ryzen 3 để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất cũng như là mang đến những trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người dùng AMD.

Related Articles

Leave a Comment