Home Tin Tức GALAX công bố vòng chung kết cuộc thi GALAX Overclocking/eSports Carnival 2017 sẽ diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan

GALAX công bố vòng chung kết cuộc thi GALAX Overclocking/eSports Carnival 2017 sẽ diễn ra tại Băng Cốc, Thái Lan

by Kiet Nguyen

Sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng một trong những sự kiện hàng năm được mong chờ nhất của GALAX – GALAX Overclocking and eSports Carnival 2017 (GOC/GEC) cũng đã chính thức được công bố. Năm nay, các Gamers và Overclockers trên toàn thế giới sẽ tiếp tục tụ họp lại cùng nhau tranh để tài tại ngày hội GOC & GEC nhằm thể hiện những khả năng giỏi nhất của họ ở 2 phần thi đấu: Overclocking và eSports.

GALAX đã xác nhận thời gian, quà tặng và địa điểm tổ chức của ngày hội GOC/GEC 2017 cho năm kỷ niệm thứ 9 của mình. Và điều bất ngờ đã đến khi GALAX đã quyết định mang ngày hội GOC/GEC từ địa điểm quen thuộc hàng năm là đất nước Trung Quốc sang địa điểm hoàn toàn mới là đất nước Thái Lan. Điều này cũng có thể dễ hiểu khi mà thị trường của GALAX tại Châu Á những năm gần đây đã ghi nhận nhiều bước tăng trưởng vượt bậc không chỉ trong các sản phẩm card màn hình mà còn có cả ổ cứng SSD, bộ nhớ RAM và cả Gaming Gears.

GALAX Overclocking/eSports Carnival 2017

Vòng loại trực tuyến cuộc thi GOC đã khép lại. Sau một tháng tranh tài đầy quyết liệt, 12 overclockers với điểm số cao nhất đã xuất hiện. Họ sẽ góp mặt tại vòng chung kết của ngày hội GOC tại Băng Cốc, Thái Lan vào ngày 25 tháng 11 năm 2017 tới đây.

Trong suốt vòng loại trực tuyến GOC, các overclokers đã sử dụng GALAX GeForce GTX 1080 Ti HOF OC Lab Edition và GALAX RAM DDR4 để thi đấu và các kỷ lục thế giới mới đã ra đời. Overclocker người Hy Lạp với nickname OGS đã hoàn tất bài thi overclock với chương trình 3DMark Time Spy ở mức xung nhịp GPU core 2.7GHz, trong khi đó overclocker DrWeez đến từ Nam Phi cũng đã đạt được điểm số 12429. Tiếp theo đó, 4 overclockers đã phá vỡ kỉ lục thế giới cũ ở 7 giây 985 mili-giây với phần mềm GPUPI 1B, đó chính là OGS, Phil đến từ Hy Lạp, bob (nz) đến từ Úc và Rauf từ Thuỵ Điển, và thậm chí overclocker Phil chỉ tốn 7 giây 765 mili-giây để hoàn tất bài test với phần mềm GPUPI ở mức xung nhịp 3.012GHz của GPU, điều này càng chứng tỏ thêm về chất lượng của các sản phẩm card màn hình GALAX ở thời điểm hiện tại.

Galax GOC 2017 Final Ground

12 thí sinh sẽ tham gia vòng chung kết GOC 2017

Về cuộc thi GEC, các đội tuyển CS:GO tại Thái Lan sẽ đăng ký và thi đấu vòng loại trong tháng 10. 2 đội tuyển giỏi nhất sẽ tham gia vòng chung kết tại cùng địa điểm của cuộc thi GOC.

Ông Jack Lee – Phó chủ tịch của GALAX đã phát biểu: “Chúng tôi rất hào hứng khi đem ngày hội GOC/GEC đến với toàn thế giới. Cứ mỗi dịp GOC/GEC, chúng tôi lại quy tụ những overclockers và gamers đến từ các quốc gia khác nhau để cùng tham gia sự kiện hằng năm lớn nhất của GALAX. Hãy đến tham dự để cùng chúng tôi chia sẻ niềm đam mê, sự hào hứng với toàn thể người dùng đam mê máy tính trên toàn thế giới.”

Galax GOC 2017 Final Prize

 

Related Articles

Leave a Comment