Home Tin Tức Bộ nhớ G.Skill thiết lập kỷ lục thế giới mới – vượt ngưỡng 5.500MHz

Bộ nhớ G.Skill thiết lập kỷ lục thế giới mới – vượt ngưỡng 5.500MHz

by Kiet Nguyen

Đã có những thay đổi trong tuần qua về các nội dung ép xung. Mặc dù các tin tức gần đây đều liên quan đến việc ép xung CPU. Hôm qua, chúng ta đã được thông báo rằng một kỷ lục thế giới mới đã được thiết lập ở hạng mục tần số xung nhịp bộ nhớ DDR4, với một kit nhớ G.Skill đã vượt qua ngưỡng 5.500MHz.

    toppc

Kỷ lục này được thiết lập bởi chuyên gia ép xung “Toppc”, sử dụng một bộ kit nhớ G.Skill Triden-Z DDR4 với các IC nhớ 8GB của Samsung. Việc ép xung được thực hiện trên bo mạch chủ MSI X299 Gaming Pro Carbon AC với một trong những CPU X-Seri mới nhất của Intel.

Kỷ lục mới này tiếp nối kỷ lục cũng của chính Toppc thiết lập cho tốc độ bộ nhớ DDR4 cao nhất, sử dụng bộ nhớ G.Skill và bo mạch chủ MSI Z170I để vượt qua mốc 5GHz. Một năm sau, ông đã cố gắng để vượt qua mốc 5.5GHz với sự trợ giúp từ giải pháp làm mát bằng LN2.

memory world record

Như Tequila Huang, phó chủ tịch của G.Skill đã nói, kỷ lục mới này cho thấy “khả năng ép xung tuyệt vời” đối với phần cứng mới được phát hành và đây có thể chỉ là sự khởi đầu. Trong năm nay, sẽ có nhiều hơn nữa các thành tích sẽ được thiết lập bởi các chuyên gia ép xung trên toàn thế giới.

Related Articles

Leave a Comment