Home Tin Tức Vavle tiếp tục mất thêm một nhà sáng tác nội dung kỳ cựu nữa

Vavle tiếp tục mất thêm một nhà sáng tác nội dung kỳ cựu nữa

by Kiet Nguyen

Dường như Valve đã tiếp tục nhận thêm một tổn thất lớn, khi mà trong này Jay Pinkerson đã chia tay với nhà phát triển này. Kể từ năm 2016, chúng ta liên tục nhìn thấy sự ra đi của một số nhà sáng tác vì nhiều lý do khác nhau, tất cả những nhân vật trên đều từng làm việc trong series Half-Life. Trong khoảng thời gian này Pinkerson cũng đã rời khỏi Valve, người đã làm việc trên Portal 2 và một số nội dung/câu chuyện về Team Fortress 2.

Jay Pinkerson đã làm việc tại Valve từ năm 2008 và là một phần của quan trọng của seri “Met the…” trong Team Fortress 2, trong số các câu truyện có liên qua đến TF2. Ông đã làm việc chặt chẽ với Erik Wolpaw, người đã rời khỏi Valve hồi đầu năm và tiếp theo là Chet Faliszek hồi tháng trước. Sự ra đi của Pinkerson đã được xác nhận trên trang cá nhân của ông.

Tất cả các thủ lĩnh này đã chấm dứt các cuộc phiêu lưu, bắt đầu với nhà sáng tác Marc-Laidlaw vào đầu năm 2016. Valve nhận được rất nhiều lời chỉ trích vì dường như họ không làm trò chơi nữa, do đó xu hướng các nhà sáng tác tiếp tục bỏ đi tạo nên một chút lo lắng cho các trò chơi dựa trên các cốt truyện trong tương lai của Valve. Chúng ta biết rằng Valve đang làm việc với một số trò chơi vào lúc này nhưng liệu chúng có chứa một câu truyện tập trung hay không vẫn chưa thể được biết đến.

Trong khi các sáng tác nội dung nổi tiếng của Valve đều ra đi rõ ràng là một dấu hiệu xấu, nó có thể không làm ảnh hưởng đến các trò chơi có cốt truyệt của Valve. Vẫn còn đó những nhà sáng tác tài năng khác và chắc chắn rằng ít nhất một số người trong số họ sẽ quan tâm đến việc làm tại Valve. Chưa kể, có thể có các nhà văn mới, trẻ và tiềm năng làm việc ở đó, vì chúng ta không nhận được bất kỳ thông báo nào từ Valve khi họ tiếp nhận một nhân viên mới.

nguồn: KitGuru!

Related Articles

Leave a Comment