Home Tin Tức G.Skill ra mắt bộ nhớ Ripjaw S5 low-profile DDR5 với xung nhịp lên đến 6000MHz

G.Skill ra mắt bộ nhớ Ripjaw S5 low-profile DDR5 với xung nhịp lên đến 6000MHz

by Hang Nhu

Gskill đã công bố kế hoạch ra mắt bộ nhớ DDR5. Chúng ta đã thấy dòng Trident Z5 được công bố, nhưng G.Skill cũng đã sẳn sàng với những dòng DDR5 khác, bao gồm cả dòng Ripjwa S5 low-profile.

Thay vì sử dụng thiết kế tản nhiệt với kích thước đầy đủ, dòng bộ nhớ Ripjaw S5 sẽ có các bộ tản nhiệt mỏng và thấp hơn, để chúng có thể trở nên hoàn hảo hơn cho các bản dựng PC nhỏ gọn. Tuy nhiên, như thường lệ, mỗi kit nhớ G.Skill đều được xây dựng với các IC nhớ hiệu suất cao, đã được sàng lọc bằng tay và thông qua các bước kiểm tra hiệu suất nghiêm ngặt.

Dòng bộ nhớ Ripjaw S5 DDR5 sẽ có hai phiên bản đen nhám và trắng với tốc độ xung nhịp lên đến 6000MHz, đây là lựa chọn lý tưởng cho bộ nhớ DDR5 hiệu suất cao khi ra mắt. Bộ nhớ này cũng sẽ bắt đầu ở mức 16GB cho mỗi thanh nhớ, và có thể lên đến 128GB cho mỗi thanh, vì vậy chúng ta có thể mong đợi được nhìn thấy những sản phẩm bộ nhớ tiêu dùng có dung lượng rất cao trong những tháng tới.

gskill-ripjaws-s5-ddr5-007

Bộ nhớ G.Skill Ripjaw S5 DDR5 sẽ có mặt trên toàn cầu từ tháng 11 2021, cùng lúc với các bo mạch chủ hỗ trợ DDR5 và bộ xử lý Alder Lake.

Related Articles

Leave a Comment