Home Tin Tức CoolerMaster tung ra hai bộ tản nhiệt nước AIO trang bị đèn nền RGB mới.

CoolerMaster tung ra hai bộ tản nhiệt nước AIO trang bị đèn nền RGB mới.

by Kiet Nguyen

Cooler Master đã bắt kịp xu thế trong nhiều tháng qua thông qua việc họ liên tục cập nhật nhiều sản phẩm bao gồm các tính năng điều khiển ánh sáng đèn nền LED RGB. Và hôm nay, một lần nữa họ lại tiếp tục cập nhật danh sách sản phẩm của họ với hai giải pháp tản nhiệt AIO MasterLiquid ML240L và ML120L.

Đây là một xu hướng của Cooler Master trong thời gian gần đây, ra mắt thương hiệu tản nhiệt MasterAir mới và bàn di chuột ánh sáng RGB đầu tiên của họ. Lựa chọn các sản phẩm tản nhiệt thuộc MasterLiquid cũng là những thứ đầu tiên khác của công ty, cả hai sản phẩm này điều được thiết kế lại.

Cả hai điều sử dụng máy bơm hai ngăn thể tích nhỏ của CoolerMaster, trên đó người dùng có thể tùy chỉnh ánh sáng RGB thông qua một bộ điều khiển. Đồng thời, nó cũng có thể đồng bộ với ánh sáng trên các loạt bo mạch chủ phổ biến hiện nay từ ASUS, ASRock, GIGABYTE và MSI.

Mỗi bộ sản phẩm sẽ đi kèm với quạt MasterFan MF120R của CoolerMaster. ML240L sẽ đi kèm hai quạt trong khi phiên bản ML120L sẽ có 1 quạt bên trong. MasterFan MF120R mang thiết kế 9 lá mà theo CM khẳng định nó sẽ cho lưu lượng khí tốt hơn rất nhiều.

Cả hai sản phẩm mới của CoolerMaster đều sẽ tương thích với hầu hết các socket cắm CPU hiện có của AMD và Intel. MasterLiquid ML240L có giá dự kiến khoảng 70$ trong khi MasterLiquid ML120L sẽ có giá 60$, hiện cũng đã bắt đầu tiếp nhận đặt hàng trước thông qua một số đối tác bán lẻ tại Mỹ. Giá có thể thay đổi.

nguồn: KitGuru

Related Articles

Leave a Comment