Home Tin Tức Enermax ra mắt NEOChanger, combo máy bơm và bình chứa nước với đèn nền LED RGB

Enermax ra mắt NEOChanger, combo máy bơm và bình chứa nước với đèn nền LED RGB

by Kiet Nguyen

ENERMAX vừa ra mắt NEOChanger, combo thiết bị làm mát bằng nước DIY đầu tiên của ENERMAX mà được tích hợp đèn nền LED RGB được thiết kế có khả năng đồng bộ ánh sáng với tất cả những bo mạch chủ có khả năng đồng bộ ánh sáng RGB hoặc có thể được điều khiển rieng biệt thông qua bộ điều khiển từ xa đi kèm.

NEOChanger là một combo kết hợp giữa một revervoir chứa nước và một máy bơm hiệu xuất cao với lực đẩy có thể cao đến 5.2m cho phép người dùng xây dựng một hệ thống nước dài hơn và mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó, NEOChanger còn được tích hợp một bộ điều khiển độc quyền cho phép tùy chỉnh tốc độ máy bơm theo thời gian thực từ 1500 đến 4000RPM, người dùng có thể theo dõi thông số này qua một màn hình hiển thị tích hợp bên trong sản phẩm. Người dùng còn có thể lựa chọn nhanh chóng 6 tùy chọn tốc độ được phát triển sẳn để phù hợp với từng trạng thái làm mát hệ thống.

Ngoài ra, NEOChanger còn tương thích với hầu hết các bo mạch chủ có khả năng đồng bộ ánh sáng đèn nền RGB thông qua đầu cắm 4-pin RGB Header. NEOChanger cho phép đồng bộ và điều khiển ánh sáng RGB thông qua các ứng dụng tùy chỉnh ánh sáng của bo mạch chủ, hoặc người dùng có thể chọn và điều chỉnh ánh sáng, hiệu ứng ánh sáng RGB thông qua một bộ điều khiển từ xa đi kèm sản phẩm.

NEOChanger tương thích với tất cả các fitting chuẩn G1/4″, có thể lắp đặt theo phương đứng hoặc nằm ngang. NEOChanger sẽ được bán ra trong tháng Sáu tới với ba phiên bản tùy chọn dung tích của bình chứa nước là ELC-NC100RGB (200ml), ELC-NC150RGB (300ml) và ELC-NC200RGB (400ml).

 

Related Articles

Leave a Comment