Home Sự Kiện Dòng sản phẩm thùng máy, tản nhiệt và nguồn ASUS ROG sẽ được phân phối chính thức bởi Thùy Minh Technology

Dòng sản phẩm thùng máy, tản nhiệt và nguồn ASUS ROG sẽ được phân phối chính thức bởi Thùy Minh Technology

by Kiet Nguyen

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm qua 12/04/2018, ASUS cũng đã chính thức công bố Thùy Minh Technology là nhà phân phối chính thức dòng sản phẩm thùng máy, tản nhiệt, và nguồn máy tính của nhãn hàng ASUS ROG tại thị trường Việt Nam.

TMC-chinh-thuc-phan-phoi-case-gear-psu-asus-rog-021

Được định hình sẽ là một trong những nhà phân phối những thương hiệu công nghệ hàng đầu tại thị trường Việt Nam, Thùy Minh Technology (TMC) đã xây dựng nên một hệ thống kênh phân phối rộng rãi, cũng như các quy trình hỗ trợ sau bán hàng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng, đối tác và khách hàng.

Được biết đến là một thương hiệu cung cấp linh kiện máy tính hàng đầu thế giới, ASUS đã mở rộng danh mục sản phẩm của họ với dòng sản phẩm thùng máy tính, tản nhiệt chất lỏng AIO và nguồn máy tính hiệu suất cao mang thương hiệu ROG. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái phục vụ nhu cầu tốt nhất cho game thủ với những sản phẩm chất lượng cao cấp, tích hợp nhiều công nghệ.

ASUS_ROG_Ryujin_240

Nổi bật trong những sản phẩm sẽ được TMC phân phối sắp tới đó là hệ thống tản nhiệt chất lỏng AIO ROG Ryujin, hệ thống tản nhiệt này được tích hợp một màn hình OLED 1.7-inch hiển thị trạng thái nhiệt độ, hoặc cá nhân hóa theo phong cách người dùng. Ngoài ra với một quạt làm mát được tích hợp bên trong block CPU, hệ thống này còn có khả năng làm mát cho cụm VRM nâng cao hiệu quả và độ ổn định trong những pha ép xung.

Su-Kien-GAMECON-2019-007

ROG Thor 1200W Platinium là nguồn máy tính đầu tiên của dòng ROG. Bộ nguồn này cũng có một màn hình OLED hiển thị thông tin, quạt làm mát chuẩn IP5X và 100% tụ điện Nhật Bản.

Toàn bộ dãi sản phẩm mới của ASUS đều được tích hợp đèn nền RGB hỗ trợ hệ thống hiệu ứng ánh sáng Aura Sync để đồng bộ với hệ sinh thái Aura.

 

Related Articles

Leave a Comment