Home Tin Tức Doanh thu của NVIDIA trong Q1 tăng 48%, doanh số Nintendo Switch góp phần thúc đẩy doanh thu cho SoC Tegra

Doanh thu của NVIDIA trong Q1 tăng 48%, doanh số Nintendo Switch góp phần thúc đẩy doanh thu cho SoC Tegra

by Kiet Nguyen

Bản báo cáo tài chính mới nhất của NVIDIA đã được công bố trong tuần này, trong tổng doanh thu, doanh thu từ thị trường console của hãng đã có bước tăng trưởng đáng kể. Nintendo Switch ra mắt hồi đầu năm và đã góp phần tăng gấp đôi doanh thu của SoC NVIDIA Tegra so với cùng kỳ năm ngoái. Trong khi đó, tổng doanh thu của NVIDIA cũng tăng gần 50% so với năm trước.

Trong báo cáo tài chính Q1 của NVIDIA, nhà sản xuất GPU này ghi nhận doanh thu SoC Tegra tăng lên 322 triệu đô, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Nó cũng tăng 29% so với Q4 2016.

Phần lớn sự tăng trưởng này đến từ việc bán ra của Nintendo Switch, bắt đầu xuất xưởng đầu tháng 3. Theo số liệu của NVIDIA, Switch chiếm tới 192 triệu đô doanh thu của Tegra trong quý này. Còn lại 140 triệu đô được tạo ra từ ngành công nghiệp ô tô.

Bên cạnh Tegra, các mảng khác của NVIDIA cũng đang có doanh thu rất tốt. Nhìn chung, tổng doanh thu của NVIDIA là 1,94 tỷ đô, tăng 48% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, nó cũng giảm 11% tổng thể so với quý trước.

Related Articles

Leave a Comment