Home Tin Tức Dell sẽ bán ra máy chiếu 4K UHD độ sáng cao nhất thế giới và một màn hình cong 38-inch vào tháng sau.

Dell sẽ bán ra máy chiếu 4K UHD độ sáng cao nhất thế giới và một màn hình cong 38-inch vào tháng sau.

by Kiet Nguyen

Trong việc mở rộng danh mục sản phẩm đối với phân khúc hiển thị của hãng, tại Hôi nghị Thượng đỉnh RSA diễn ra tại Lon don. Dell sẽ ra mắt chiếc máy chiếu 4K UHD laser độ sáng cao nhất thế giới với khoảng cách phát hình ảnh cực ngắn cùng với một màn hình cong UHD mới thuộc dòng UltraSharp.

Máy chiếu Dell Advanced 4K Lase Projector (S718QL) và màn hình Dell UltraSharp 38 Curved Monitor (U3818DW) đã cho thấy Dell luôn chú trọng vào việc đổi mới và sáng tạo, phó chủ tịch cao cấp bộ phận Display của Dell đã chú thích rằng: “khách hàng của chúng tôi cần các công nghệ màn hình hiển thị, và Dell cam kết rằng chúng tôi luôn ghi nhận ý kiến từ khách hàng. Có rất nhiều người luôn tìm cách để cải thiện năng suất làm việc cũng như nâng cao giá trị của họ, chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu những sản phẩm mới mang đến sự đổi mới cho bàn làm việc.”

Máy chiếu Advanced 4K Laser Projector của Dell – S718QL

Advanced 4K Laser Projector của Dell được thiết kế để có thể sử dụng rộng rãi cho cả các phòng học, phòng thuyết giảng, với tuổi thọ ấn tượng lên đến 10 năm dựa trên thời gian làm việc 8 giờ một ngày. Nó cung cấp độ phân giải thực 4K và tương thích HDR lên đến 8.3 triệu điểm ảnh cho chất lượng hình ảnh rực rỡ nhất ngay cả khi hoạt động vào ban ngày. Người thuyết trình sẽ trở nên an toàn hơn trước ánh sáng của máy chiếu khi S718QL có thể hiển thị kích thước khung hình lên đến 100-inch với khoảng cách chỉ 4-inch so với màn chiếu. Được thiết kế với các kết nối đa dạng, người dùng có thể kết nối tới 4 thiết bị khác nhau cùng lúc từ mạng văn phòng hoặc chạy tập tin trực tiếp từ USB, với kết nối Bluetooth để có thể tương tác với các hệ thống âm thanh tương thích. Máy chiếu Advanced 4K Laser Projector sẽ được chính thức bán ra từ ngày 24 tháng 7.

Màn hình cong Dell UltraSharp U3818DW

Dell UltraSharp U3818QW 37.5-inhc curved lcd

Trong khi Dell có rất nhiều dòng màn hình siêu phẳng, U3818DW là màn hình cong 37.5-inch đầu tiên của Dell. Nó được phát triển với trọng tâm là năng suất và đa tác vụ bao gồm một màn hình hiển thị WQHD bao quát nội dung xem được nhiều hơn 25% so với màn hình WQHD 21:9 với màu sắc rực rỡ. Cùng với việc tập trung vào tầm nhìn hiển thị, U3818DW còn làm cho việc thực thi đa tác vụ dễ dàng hơn với tính năng KVM và trình quản lý hiển thị của Dell. KVM cho phép người dùng xem các ứng dụng từ hai máy tính cùng một lúc với chỉ một chuột và bàn phím duy nhất trong khi Dell Display Manager cho phép các ứng dụng được đặt cạnh nhau, Picture-in-Picture hoặc Picture-by-Picture. Với việc tích hợp loa kép công suất 9W, màn hình này là hoàn hảo cho việc chỉnh sửa video hoặc chơi game và sẽ được bán ra vào cuối tháng Sáu này.

Related Articles

Leave a Comment