Home Hot New Intel Core-X Skylake-X và Kaby Lake-X và một số bo mạch chủ X299 đã có thể được đặt hàng trước – 26 tháng Sáu nhận hàng.

Intel Core-X Skylake-X và Kaby Lake-X và một số bo mạch chủ X299 đã có thể được đặt hàng trước – 26 tháng Sáu nhận hàng.

by Kiet Nguyen

Bên cạnh các bài đánh giá, người dùng giờ đây đã có thể đặt trước những bộ xử lý Intel Core-X mới nhất cùng với loạt bo mạch chủ X299 cao cấp từ một số đơn vị bán lẻ. Những bộ xử lý và bo mạch chủ này có thể được đặt trước ngay từ bây giờ và sẽ có mặt vào ngày 26 tháng Sáu.

Như chúng tôi đã đưa tin, Intel đã gỡ bỏ lệnh DNA cho các bài đánh giá kể từ hôm qua, và lưu ý rằng những người đặt hàng trước bộ vi xử lý hoặc có kế hoạch mua một trong số chúng sẽ không thể nhận được chip hoặc bo mạch chủ của họ cho đến ngày 26 tháng 6. Tuy nhiên, những người có kế hoạch mua mới hoặc nâng cấp lên nền tảng X299 có thể tham khảo qua các bài đánh giá hiện tại. Intel đang chia các dòng sản phẩm Core-X thành ba phân khúc bao gồm:

  • Intel Kaby Lake-X (loạt CPU 4 nhân)
  • Intel Skylake-X (loạt CPU 6, 8, 10 nhân)
  • Intel Skylake-X Xtreme Core (12, 14, 16, 18 nhân)

Như đã nói ở trên, xuất hiện đầu tiên sẽ là loạt vi xử lý Kaby Lake-X và Skylake-X. Dòng sản phẩm Kaby Lake-X gồm 2 phiên bản và có giá dưới 350$. Dòng Skylake-X sẽ bao gồm phiên bản 10 nhân và có giá lên đến 1000$. Cuối cùng, chúng ta có các phiên bản XCC (Xtreme Core Count), chúng sẽ có các phiên bản lên đế 18 nhân với giá 2000$ nhưng sẽ được tung ra trong quý 3 năm 2017.

[table id=intel_core-x_price /]

Intel X299 chipset

Bên cạnh loạt vi xử lý Core-X, các bo mạch chủ X299 cũng đã có thể được đặt hàng trước. Loạt bo mạch chủ này sẽ chính thức có mặt tại các đại lý, cửa hàng bán lẻ từ 26 tháng Sáu. Bạn có thể tham khảo giá cả của một số dòng bo mạch chủ từ bảng bên dưới.

[table id=x299_motherboard_price /]

Related Articles

Leave a Comment