Home Sự Kiện Đạt Khanh chính thức trở thành nhà phân phối Palit và NZXT tại thị trường Việt Nam

Đạt Khanh chính thức trở thành nhà phân phối Palit và NZXT tại thị trường Việt Nam

by Kiet Nguyen

lễ công bố nhà phân phối palit và nzxt tại Việt Nam

Sáng nay, đại diện hai thương hiệu Palit và NZXT đã tổ chức thành công lễ ký kết và công bố cty TNHH Công Nghệ Đạt Khanh trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm card đồ hoạ Palit, và là nhà phân phối chính thức các sản phẩm thùng máy, tản nhiệtnhiệt, phụ kiện mang thương hiệu NZXT tại thị trường Việt Nam.

Palit và NZXT là hai thương hiệu linh kiện vi tính đã có mặt từ lâu tại thị trường Việt Nam và đã để lại nhiều ấn tượng nhờ chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Trong khi đó, dù có tuổi đời khá non trẻ trong ngành nhưng Cty TNHH Đạt Khang đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm linh kiện vi tính, với hơn 4 năm kinh nghiệm phân phối thương hiệu Zotac đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng cũng như các đối tác trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, sau khi mở thêm nhà phân phối mới tại Việt Nam là FPT-FDC, Zotac đã chủ động chấm dứt hợp đồng phân phối độc quyền và các chức năng bảo hành với Cty TNHH Công Nghệ Đạt Khang.

Đó cũng chính là cơ duyên để tạo nên sự kết hợp hoàn hảo giữa hai nhà sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới và một trong những nhà phân phối uy tính nhất tại thị trường Việt Nam. Cụ thể đạt Khang sẽ phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Card màn hình Palit và phân phối chính thức các sản phẩm thùng máy, hệ thống tản nhiệt và phụ kiện của NZXT tại thị trường Việt Nam.

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám Đốc Cty TNHH Công Nghệ Đạt Khang

Ông Long Nguyễn Quốc Hùng, Giám Đốc Cty TNHH Công Nghệ Đạt Khang cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp hai thương hiệu Palit và NZXT phát triển mạnh mẽ hơn ở thị trường Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao uy tín và vị thế của đạt Khang trong vai trò là nhà phân phối sản phẩm chính hãng chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm và uy tín trong suốt nhiều năm phân phối các sản phẩm chính hãng, đạt Khang cam kết sẽ mang đế cho người dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất đến từ hai thương hiệu Palit và NZXT, với giá thành hợp túi tiền cùng với chế độ hậu mãi tốt nhất”

Về Palit:

Palit là thương hiệu card màn hình đầu tiên của Đài Loan được thành lập năm 1988, với hàng loạt các thương hiệu con như Gainward, Galaxy (nay là Galax) và XpertVision. Palit hiện sở hữu hai nhà máy lớn tại Trung Quốc, 1 kho vận ở Hồng Kông, 1 kho vận và trung tâm dịch vụ ở Đức. Thương hiệu Palit từng đứng đầu về sản lượng và chiếm 1/3 thị phần card màn hình toàn thế giới vào năm 2008, đồng thời 3 lần giành danh hiệu nhà sản xuất card màn hình tốt nhất thế giới vào các năm 2013, 2015 và 2016 do tạp chí DigiTimes trao tặng. Card màn hình Palit luôn được biết đến với chất lượng linh kiện cao cấp, hiệu năng cao và chế độ hậu mãi tốt.

Về NZXT: 

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

ông Marvin Uy – Giám Đốc Bán Hàng NZXT khu vực Đông Nam Á

Được thành lập năm 2004, NZXT là thương hiệu sản xuất thùng máy và hệ thống tản nhiệt nổi tiếng ở thị trường Mỹ, với thiết kế sản phẩm độc đáo và cá tính. Triết lý của NZXT luôn hướng đến sự đơn giản, chất lượng, nhưng cũng không kém phần sáng tạo và phá cách, nhằm mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người dùng và cộng đồng game thủ.

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

Tại buổi công bố, Đạt Khang đã mang đến trưng bài một số dòng card đồ hoạ hiện có của Palit từ cao cấp đến phổ thông như GameRocks, JetStream.

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

Bên cạnh đó là những sản phẩm quạt làm mát, tản nhiệt của NZXT, đặc biệt là thùng máy S340 phiên bản màu tím giới hạn chỉ với 1500 sản phẩm được phân phối trên trên toàn cầu. Điểm nhấn của thùng máy S340 Elite – Limited Pure Edition là một nhãn kim loại đánh dấu số thứ tự kèm chữ kỹ chủ Jonhny Hou, sáng lập viên của NZXT. Ngoài ra S340 Elite còn mang những thiết kế nổi bật khác như hệ thống đi dây thiết kế tinh tế phía sau thùng máy, VR-Ready với cổng HDMI tích hợp sản trên mặt trước. NZXT cũng mang đến PUCK – một món phụ kiện vừa để treo tai nghe vừa là bộ giữ dây giúp hệ thống trở nên gọn gàng hơn.

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

lễ công bố nhà phân phối chính thức Palit và NZXT tại Việt Nam

 

Related Articles

Leave a Comment