Home Tin TứcTCBC ASUS RA MẮT MÀN HÌNH ROG STRIX XG32VQ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

ASUS RA MẮT MÀN HÌNH ROG STRIX XG32VQ TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

by Kiet Nguyen

Tp. HCM, Việt Nam, (15/10/2017) — ASUS Republic of Gamers (ROG) cho ra mắt mẫu màn hình dành cho game thủ ASUS ROG Strix XG32VQ với kích thước lên đến 32”. Đây là sản phẩm dành trung – cao cấp với khả năng cân bằng hoàn hảo giữa chất lượng hình ảnh và tốc độ hiển thị để đáp ứng nhu cầu chơi game của game thủ cao cấp. ASUS ROG Strix XG32VQ sở hữu tốc độ phản hồi cao lên đến 144Hz và tính năng chống xé hình (anti tearing) Adaptive-Sync (FreeSync™) của AMD để đem lại khả năng hiển thị mượt mà, tránh các hiện tượng xé hình, giật hình và lag hình vốn thường gặp trên các màn hình cấp thấp. Công nghệ ASUS Aura Sync cũng cho phép người dùng đồng bộ màu sắc với hệ thống để tạo ra điểm nhấn phong cách riêng tùy theo từng game thủ.ASUS ROG STRIX XG32VQ

THIẾT KẾ CONG “MỀM MẠI”

Theo xu hướng của các màn hình hiện đại hiện nay, ASUS ROG Strix XG32VQ được trang bị màn hình hiển thị với độ cong 1800R giúp ôm vừa vặn toàn bộ tầm nhìn của người dùng, giảm thiểu sai lệch màu do góc nhìn ở viền cũng như khả năng tái tạo màu lên đến 125% dải màu sRGB đem lại màu sắc hiển thị chân thật nhất.

ĐEM LẠI CẢM HỨNG CHO GAME THỦ

Cũng tương tự như các sản phẩm của ASUS hiện nay, ASUS ROG Strix XG32VQ cũng được trang bị tính năng ASUS Aura Sync giúp đồng bộ màu đèn LED trên vỏ màn hình với đèn nền trên các thiết bị khác thông qua một trình điều khiển màu đèn duy nhất. Nhờ đó mà toàn bộ hệ thống có thể được tùy chỉnh đèn nền theo phong cách riêng của game thủ. Thêm vào đó, bộ sản phẩm Lightning Kit cho phép người dùng tùy ý thay đổi, sử dụng các logo, biểu tượng của riêng mình để tạo ra dấu ấn cá nhân đặc sắc cho bộ máy thân yêu của mình.

ASUS ROG STRIX XG32VQ

CHƠI GAME MƯỢT MÀ

ASUS cũng trang bị cho ASUS ROG Strix XG32VQ tấm nền có tốc độ quét hình lên đến 144Hz và công nghệ Adaptive Sync (FreeSync™) của AMD giúp đồng bộ giữa khả năng dựng hình và tốc độ quét hình hạn chế tối đa hiện tượng giật, lag và xé hình như trên các màn hình chơi game thông thường, đem lại trải nghiệm chơi game mượt mà từ 30fps đến 144fps thay vì chỉ từ 30fps đến 75fps như các màn hình thông thường.

DÀNH RIÊNG CHO GAME THỦ

Ngoài ra, ASUS còn trang bị cho ASUS ROG Strix XG32VQ một vài công nghệ dành riêng cho game thủ như các profile (thiết lập) chế độ hình ảnh dành riêng cho từng loại game, công nghệ Visual Gaming tăng cường trải nghiệm game, giả lập hồng tâm trên màn hình cũng như các bộ lọc ánh sáng xanh (Blue light Filter), giúp giảm thiểu các tác động xấu của ánh sáng xanh đến cơ thể người dùng, nhất là những người sử dụng trong thời gian dài.

THỜI GIAN RA MẮT VÀ GIÁ BÁN

ASUS ROG Strix XG32VQ đã có mặt trên thị trường Việt Nam ở các đại lý trên toàn quốc với giá bán 13,900,000VND cùng chế độ bảo hành ba năm tận nơi dành cho game thủ.

Related Articles

Leave a Comment