Home Tin Tức Tinh Tế Sang Trọng. Hiệu Năng Tuyệt Đỉnh – CORSAIR Tung Ra Bộ Nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

Tinh Tế Sang Trọng. Hiệu Năng Tuyệt Đỉnh – CORSAIR Tung Ra Bộ Nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

by Hang Nhu

CORSAIR đã chính thức mở bán cái tên mới nhất thuộc dòng bộ nhớ DOMINATOR danh tiếng, bộ nhớ DOMINATOR TITANIUM DDR5. Được thiết kế với những linh kiện IC DDR5 nhanh nhất bên cạnh công nghệ làm mát độc quyền CORSAIR DHX để phát huy hết tiềm năng ép xung, DOMINATOR TITANIUM tiếp tục giữ vững thành tựu kế thừa từ dòng sản phẩm DOMINATOR với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng tuyệt đỉnh đã trở thành thương hiệu.

Với vẻ ngoài tinh tế sang trọng, đường nét hoạ tiết mới mẻ và thành phần chất liệu và linh kiện cao cấp, bộ nhớ DOMINATOR TITANIUM DDR5 sẽ có hai phiên bản hỗ trợ đặc biệt dành cho hệ thống nền tảng Intel và AMD, bộ nhớ sẽ được thiết lập thông số đạt tiêu chuẩn Intel XMP 3.0 khi bắt cặp cùng vi xử lý Intel Core thế hệ 12/13 và AMD EXPO trên dòng vi xử lý Ryzen 7000 Series. Những công nghệ này giúp việc ép xung bộ nhớ trở nên dễ dàng hơn chỉ sau vài cú click trên các nền tảng hệ thống tương ứng.

DOMINATOR TITANIUM DDR5

Một tính năng mới thú vị từ DOMINATOR TITANIUM là khả năng hỗ trợ thay thế hoàn toàn phần top bar bên trên module RAM, cho phép người dùng tuỳ biến vẻ ngoài của bộ nhớ theo chủ đề ưa thích. Nếu cần đến hình thái tối giản hay cổ điển, người dùng có thể tìm mua bộ Fin Accessory Kits bán rời để thay thế phần dải đèn lightbar RGB với top bar lá tản nhiệt xếp phân nhánh mang lại nét sang trọng pha lẫn hoài niệm về bộ nhớ DOMINATOR phiên bản nguyên thuỷ.

Trang bị 11 bóng RGB LED phát sáng độc lập trên phần top bar có thể tháo rời, DOMINATOR TITANIUM cung cấp hiệu ứng đèn LED liền mạch làm nổi bật hệ thống của bạn. Các hiệu ứng phức tạp hơn cũng có thể triển khai trên bộ nhớ RAM này thông qua phần mềm CORSAIR iCUE Murals mạnh mẽ, qua đó đồng bộ hoá hiệu ứng đèn LED với gu nhạc, chơi game hay xem phim của bạn.

DOMINATOR TITANIUM sẽ ra mắt với bộ kit RAM xung nhịp theo dải lên đến 8000MT/s, dung lượng mở rộng lên đến 192GB (4x 48GB) và thông số độ trễ CAS thấp chỉ 30 trên một số mẫu sản phẩm. Các bộ kit RAM DOMINATOR TITANIUM trong tương lai sẽ đẩy giới hạn hiệu năng bộ nhớ DRAM lên cao hơn nữa, cũng như nền tảng hệ thống mới mở khoá xung nhịp vượt qua cột mốc 8,000MT/s. Bộ kit RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5 dành cho nền tảng Intel sẽ có hai màu trắng hoặc đen, trong khi với phiên bản AMD là màu xám lạnh khi mở bán lần đầu ra thị trường.

CORSAIR sẽ chào đón sự xuất hiện của DOMINATOR TITANIUM với số lượng bộ kit RAM phiên bản First Edition giới hạn, với thông số timing chặt chẽ và xung nhịp cao hơn. Với số lượng chỉ 500 bộ kit được sản xuất, và được đánh số thứ tự từng bộ nhớ, do đó khách hàng cần nhanh tay để có thể sở hữu phiên bản bộ nhớ độc lạ này của CORSAIR.

Cũng như những bộ nhớ CORSAIR DDR5 khác, các module của DOMINATOR TITANIUM sử dụng chip nhớ chọn lọc và kết dính thủ công để đảm bảo mức xung nhịp cao ổn định, bo mạch PCB hiệu suất cao mang lại chất lượng và độ ổn định tín hiệu xuất sắc. Để làm mát những linh kiện này, CORSAIR trang bị bộ tản nhiệt nhôm hiệu suất cao giúp dẫn nhiệt hiệu quả từ chip nhớ, trong khi vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ hiện đại cho hệ thống của bạn. Bên cạnh đó, chế độ bảo hành trọn đời sản phẩm giúp bạn có thể an tâm hơn khi bộ nhớ của mình luôn trụ vững cùng dàn PC của bạn theo thời gian cũng như mở ra cơ hội nâng cấp về sau trong tương lai.

Thời gian mở bán, bảo hành và giá thành

Bộ kit CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 đã có mặt trên hệ thống webstore của CORSAIR và mạng lưới nhà phân phối/đại lý bán lẻ uỷ quyền của CORSAIR toàn cầu. Bộ nhớ CORSAIR DOMINATOR TITANIUM DDR5 được hưởng chế độ bảo hành trọn đời, bao gồm luôn dịch vụ khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật toàn cầu.

Related Articles

Leave a Comment