Home Tin Tức Chuwi HiGame NUC với đồ họa Radeon Vega được mở bán trên Indiegogo

Chuwi HiGame NUC với đồ họa Radeon Vega được mở bán trên Indiegogo

by admin

Chuwi HiGame NUC

Chuwi HiGame NUC là một trong những mini PC có hiệu năng chơi game như một hệ thống máy tính để bàn truyền thống nhờ sự kết hợp của vi xử lý Intel Core i7-8709G thế hệ 8 cùng đồ họa Radeon RX Vega M GH.

Chuwi HiGame NUC đã được mở bán trên Indiegogo: sức mạnh của Hades Canyon từ Intel với chi phí thấp hơn nhiều

Bên cạnh vi xử lý Hades Canyon mới từ Intel, Chuwi HiGame còn được trang bị bộ nhớ 8GB và lưu trữ SSD 256GB cùng hệ điều hành Win dows 10 Home. Người dùng đều có thể nâng cấp bộ nhớ DDR4 và SSD để phù hợp với các nhu cầu sử dụng.

Intel Hades Cayon w/Radeon Vega M

Hiện Chuwi HiGame được mở bán với hai phiên bản gồm Core i5-8305G với đồ họa Radeon RX Vega M GL và Core i7-8709G với đồ họa Radeon RX Vega M GH với mức giá bán lẻ lần lượt từ 1.299USD và 1.499USD.

Để chào mừng sự kiện mở bán, Indiegogo đang thực hiện chương trình Super Early Bird Price với mức giảm 38% và 33% cho hai phiên bản tương ứng (giá sau khuyến mãi là 899$ và 1099$).

Nhanh hơn đồ họa NVIDIA GTX 1060 Max-Q

Là một hệ thống NUC, Chuwi HiGame có kích thước vô cùng nhỏ gọn (173 x 158 x 73 mm) do đó bạn có thể đặt nó trong balo và đi đến mọi nơi cùng với nó. Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, theo Chuwi, nó có thể chơi các tựa game AAA với số khung hình cao như Hitman, Deus Ex: Mankind Divided, Total War…

Trong một số bài test so sánh hiệu suất chơi game DX 11, nó thậm chí còn vượt trội hơn cả một hệ thống có cấu hình kết hợp giữa Core i7-7700HQ và đồ họa NVIDIDA GTX 1060 Max-Q

Chuwi HiGame NUC features

Related Articles

Leave a Comment