Home Tin Tức ASUSTOR ra mắt Linux Center dành cho các ổ đĩa NAS

ASUSTOR ra mắt Linux Center dành cho các ổ đĩa NAS

by Kiet Nguyen

ASUSTOR vừa chính thức ra mắt Linux Center, trung tâm điều khiển này sẽ cho phép người dùng chạy hệ điều Linux ngay từ hệ thống NAS của họ. Cũng như là cho phép người dùng kiểm soát và điều hành các ứng dụng hệ thống đặc biệt.

Linux Center được phát triển dựa trên ứng dụng của công nghệ ảo hóa cho phép một hệ điều hành có thể được cài đặt ngay trên chính NAS của ASUSTOR vốn đã sử dụng hệ điều hành Linux. Lợi ích của việc chạy trực tiếp Linux ngay trên NAS là giảm bớt quá trình triển khai cho người dùng Linux bằng cách cấp quyền truy cập để sử dụng các ứng dụng trực tuyến.

“Được phát triển dựa trên sức mạnh của hệ điều hành ADM 3.0, Linux Center mang đến cho người dùng NAS của ASUSTOR một hệ thống kép với khả năng sử dụng cả ADM và Linux” phát biểu bởi Quote Lin, Giám đốc công nghệ của ASUSTOR. Ông cho biết: “Người dùng có thể tận dụng môi trường mã nguồn mở để phát triển các ứng dụng và tích hợp chúng vào trong Linux Center. Điều này giải phòng người dùng khỏi sự hạn chế của các thiết bị NAS hiện tại.”

Được phát triển hướng đến việc cắm là chạy, người dùng chỉ cần kết nối NAS của ASUSTOR với một màn hình có kết nối HDMI. Nhờ vào sự trực quan từ giao diện của ADM 3.0,  việc cấu hình và điều khiển những gì họ cần một cách đơn giản và dễ dàng nhất.

Linux Center cũng tương thích với nhiều dòng sản phẩm của ASUSTOR, bao gồm các thiết bị AS31 / 32, AS50 / 51, AS61 / 62/63/64 và AS70. Tuy nhiên, công ty vẫn đưa ra mức yêu cầu bộ nhớ ram tối thiểu phải là 4GB. Việc cài đặt Linux Center cũng rất nhanh chóng và dễ dàng, đơn giản là người dùng chỉ cần nhấn nút cài đặt mà không phải làm gì thêm

nguồn: KitGuru

Related Articles

Leave a Comment