Home Tin Tức Microsoft Giới Thiệu Windows 10 21H1 Như Là Một Bản Cập Nhật Tính Năng Nhỏ Khác

Microsoft Giới Thiệu Windows 10 21H1 Như Là Một Bản Cập Nhật Tính Năng Nhỏ Khác

0 comment

Trong khi mọi người đều tự hỏi liệu Windows 10 sẽ có một bản cập nhật tính năng mới vào mùa xuân này hay không, Microsoft đã khiến mọi người phải ngạc nhiên khi giới thiệu bản cập nhật tính năng tiếp theo cho Windows 10, phiên bản 21H1. Như những thông báo trước đó, công ty sẽ không phát hành bản cập nhật tính năng chính trong H1, biến Windows 10 21H1 trở thành bản cập nhật nhỏ đầu tiên được phát hành trong nửa đầu năm 2021.

windows-10-21h1

“Khi mọi người tiếp tục dựa vào Windows hơn bao giờ hết để làm việc, học tập và giải trí, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc mang đến những cải tiến tốt nhất trong trải nghiệm để có thể giúp mọi người và các tổ chức luôn được bảo vệ và làm việc hiệu quả hơn.” John Cable, Phó Chủ Tịch, Quản lý Chương trình, Windows Servicing and Delivery đã viết trong một bài đăng trên blog.

“Đó là trách nhiệm mà chúng tôi không hề xem nhẹ và tại sao bản cập nhật tính năng đầu tiên H1 sẽ được phân phối theo cách tối ưu hóa bằng cách sử dụng dịch vụ công nghệ, đồng thời tiếp tục chu kỳ cập nhật tính năng nửa năm một lần của chúng tôi.”

Những Tính Năng và Tính Khả Dụng của Bản Cập Nhật Windows 10 21H1

Được cung cấp giống như một bản cập nhật tích lũy (tương tự phiên bản 1909 và 20H2), phiên bản 21H1 sẽ giới thiệu một bộ tính năng cải thiện bảo mật, truy cập từ xa và chất lượng”. Thay vì là những thay đổi lớn, những cải tiến này sẽ tập trung vào những trải nghiệm cốt lõi mà khách hàng đang dựa vào nhiều nhất tại thời điểm này.” Microsoft cho biết.

“Chúng tôi đã tối ưu hóa bản phát hành này để hỗ trợ nhu cầu cấp thiết nhất của khách hàng”

Nhà phát triển Windows đang áp dụng cách tiếp cận nhiều lớp để ra mắt Windows 10 phiên bản 21H1, điều mà họ đã làm được trong một thời gian. Cable nó rằng bản cập nhật tính năng Windows 10 mới sẽ chỉ có sẳn cho người dùng Windows Insider tại thời điểm này.

Những người nằm trong kênh Beta có thể tải phiên bản mới bắt đầu từ hôm nay. Cable cho biết: “Các tính năng mới sẽ được cung cấp trong bản dựng trước của Windows Insider Preview trong tương lai khi chúng đã sẳn sàng sẳn sàng. Việc phát hành rộng rãi sẽ mất vài tháng để triển khai.

Tính khả dụng rộng rãi của Windows 10 phiên bản 21H1 sẽ bắt đầu vào cuối nửa đầu năm dương lịch này và chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về bản phát hành cũng như cách để tải nó khi chúng tôi tiến gần hơn đến việc ra mắt bản cập nhật tính năng tiếp theo này. Chúng tôi mong muốn nhận được những phản hồi từ những người dùng trước.

Nếu bạn là một người dùng nội bộ đã đăng ký với kênh Dev hoặc Beta, bạn có thể cài đặt Windows 10 phiên bản 21H1 thông qua Settings > Update & Security > Windows Update > click on Download and Install but ton.

nguồn: wccftech

You may also like

Leave a Comment