Home Tin Tức Cooler Master bồi thường 600.000$ cho Asetek do vi phạm một số bằng sáng chế công nghệ làm mát All-in-One

Cooler Master bồi thường 600.000$ cho Asetek do vi phạm một số bằng sáng chế công nghệ làm mát All-in-One

by Kiet Nguyen

Asetek hôm qua đã thông báo rằng họ vừa nhận được một khoảng thanh toán khoảng 600.000$ từ Cooler Master, sau một vụ kiện rằng Cooler Master đã vi phạm một số bằng sáng chế thiết kế công nghệ làm mát bằng chất lỏng All-In-One. Được biết, vụ kiện này đã được tiến hành từ năm 2014, kéo dài cho đến nay, và các cấp thẩm quyền liên quan đã liên tục từ chối những lần khiếu nại từ Cooler Master.

Vụ kiện đã được mở lại sau khi Asetek phát hiện ra một số sản phẩm tản nhiệt chất lỏng AIO của Cooler Master như Seideon 120M, Sei don 120XL và Sei don 240M có thể đã vi phạm một số bằng sáng chế của họ. Sau khi được tòa án ra phán quyết, Cooler Master đã phải trả cho Asetek khoảng 14,5% tiền bản quyền cho mỗi đơn vị AIO bán ra bắt đầu từ 2012.

Và tổng số tiền cộng lại đã lên đến 600.000$. Với những ai chưa biết, Asetek là một công ty chuyên sản xuất các giải pháp tản nhiệt chất lỏng AIO, họ hiện cũng đang là một nhà OEM lớn trong lĩnh vực này.

Đây cũng không phải là vụ kiện tụng đầu tiên của Asetek, trước đó họ cũng đã nổ lực trong việc ngăn chặn AMD tung ra thị trường card đồ họa AMD Radeon FuryX mà đi kèm tản nhiệt chất lỏng AIO do Cooler Master cung cấp.

Related Articles

Leave a Comment