Home Tin Tức Acer sẽ bán một mẫu máy tính xách tay chơi game siêu mỏng/nhẹ ra thị trường

Acer sẽ bán một mẫu máy tính xách tay chơi game siêu mỏng/nhẹ ra thị trường

by Kiet Nguyen

Năm ngoái, Acer đã bắt đầy đẩy mạnh các dòng sản phẩm máy tính xách tay chơi game mang thương hiệu Predator. Họ cũng đã tạo được một số chú ý nhất định, như với dòng máy tính xách tay với màn hình hiển thị 21:9 và GPU cấp độ máy tính để bàn bên trong. Trong năm nay, Acer sẽ đẩy mạnh việc tung ra các dòng sản phẩm mang tính truyền thống hơn như Acer Predator Triton 700 mới, mặc dù vẫn là một hệ thống có khả năng chơi game nhưng nó cũng thích hợp với môi trường văn phòng.

Triton 700 là một máy tính xách tay chơi game siêu mỏng, với độ dày chỉ 18mm. Nó đi kèm một màn hình 15.6-inch panel IPS độ phân giải Full-HD, một ổ lưu trữ NVMe SSD và với các tùy chọn GPU GTX 10-seri (GTX 1060, GTX 1070 và GTX 1080) bên trong.

Về năng lực xử lý, Triton 700 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi vi xử lý Intel Kaby Lake, phiên bản CPU sẽ tùy thuộc vào lựa chọn model mà bạn chọn mua.

Dù thế nào đi nữa, một máy tính xách tay chơi game vừa mỏng vừa nhẹ sẽ không thể có được các giải pháp làm mát tốt nhất. Để khắc phục tình trạng này, Acer sử dụng bộ đôi quạt AeroBlade 3D mà theo họ cho rằng nó sẽ mang lại hiệu suất làm mát tốt nhất.

Bên cạnh đó, Triton 700 cũng được trang bị một bàn phím cơ low-profile, do đó nó cũng sẽ mang đến những trải nghiệm đánh máy tốt hơn những gì mà các dòng máy tính xách tay hiện nay mang lại.

Acer Predator Triton 700 sẽ có mặt vào cuối năm nay, mặc dù giá cả sẽ khác nhau tùy thuộc vào phiên bản phần cứng mà bạn chọn. Nhưng theo như những thông tin mà chúng tôi nhận được, sẽ có một mô hình có giá lên đến 3000 đô.

Related Articles

Leave a Comment