Home Tin TứcTCBC COLORFUL Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa iGame GeForce RTX Customization Series

COLORFUL Ra Mắt Dòng Card Đồ Họa iGame GeForce RTX Customization Series

by admin

COLORFUL vừa ra mắt dòng card đồ họa iGame GeForce RTX Customization Series. Tạo nên thiết kế của riêng bạn và biến nó trở thành chiếc card đồ họa có một không hai. Card đồ họa độc đáo này cho phép người dung tùy chỉnh hoàn toàn tấm che phía sau. Card đồ họa này sẽ đi kèm với hai tấm che phía sau sử dụng cơ chế từ tính để dễ dàng tháo rời và tùy biến.

Dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series có thiết kế bộ vỏ bọc mang đầy sự huyền diệu với sự pha trộn giữa màu tím và xanh lá cây mang lại vẻ ngoài cao cấp. Dòng card COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series với hai quạt hướng trục và các ống dẫn nhiệt cho phép luồng không khí đi qua tản nhiệt để nâng cao hiệu quả làm mát và luồng không khí bên trong thùng máy. Tầm che phía sau là một bộ khung hoàn hảo để người dung thỏa sức sáng tạo để có được một card đồ họa được cá nhân hóa và tùy chỉnh hoàn toàn

Tấm che từ tính có thể tháo rời và miếng dán phong cách Vultune

Dòng COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series  đi kèm với hai tấm che – một bằng nhôm vân xước màu bạc và một bawffng nhôm với lớp hoàn thiện màu trắng. Cả hai tấm che này đều có thể tháo rời bằng cách sử dụng cơ chế từ tính giúp dễ dàng hoán đổi các mặt sau.

Ngoài hộp, iGame GeForce RTX Customize Series đi kèm với một cặp nhãn decal dán phong cách Vultune mang lại hiệu ứng bùng phát độc đáo. Người dùng có thể dễ dàng tùy chỉnh và tạo decal dán cho riêng mình trên bề mặt trống của card.

Dãi Đèn ARGB Tùy Chỉnh Được

The COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series graphics card has an ARGB strip surrounding the shroud for wide-coverage ARGB illumination. The addressable RGB lighting is fully customizable using the iGame Center app. Dòng card đồ họa COLORFUL iGame GeForce RTX Customization Series có một dãi ARGB bao quanh tấm che bề mặt để hiển thị ánh sáng ARGB trong phạm vi rộng. Ánh sáng ARGB có thể định vị từng vị trí thông qua ứng dụng iGame Center

Related Articles

Leave a Comment