Home Tin TứcTCBC Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z270 Ymir-U dành cho game thủ

Colorful ra mắt bo mạch chủ iGame Z270 Ymir-U dành cho game thủ

by Kiet Nguyen

16/08/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, đã chính thức giới thiệu mẫu bo mạch chủ mới nhất của dòng iGame sử dụng chipset Intel Z270, cũng là sản phẩm mạnh nhất của Colorful được giới thiệu tại COMPUTEX, iGame Z270 Ymir-U. Đây sẽ là nền tảng vững chắc đem lại trải nghiệm game tối ưu nhờ vào khả năng tản nhiệt tốt hơn, tối ưu về quản lý mạng và hiệu năng chung.

Metal Armor

iGame Z270 Ymir-U được trang bị công nghệ tản nhiệt độc đáo có tên Bộ giáp sắt (Metal Armor), với những tấm tản nhiệt lớn có màu sắc kép và khả năng phát sáng đồng bộ với hệ thống âm thanh qua GamerVoice 2.0. Sau khi được nâng cấp lên phiên bản 2.0, ánh sáng từ iGame Z270 Ymir-U kết hợp với GamerVoice sẽ “nhảy” theo nhạc của hệ thống và có thể tùy chỉnh chi tiết qua BIOS. GamerVoice còn mang lại một giải pháp âm thanh độc lập, cho phép người dùng thay đổi chip âm thanh tùy theo ý thích. Những mạch âm thanh tách biệt có thể kéo những tai nghe trở kháng tới 600Ω, hoàn toàn thỏa mãn được những người mê tai nghe.

Colorful iGame Z270 Ymir-U

Công nghệ Silver Plating

iGame Z270 Ymir-U còn được trang bị công nghệ Silver Plating Technology (SPP), cải thiện chất lượng của mạch in PCB, chống ô-xi hóa nhờ lớp mạ đồng và bạc trên mạch. Sau rất nhiều thử nghiệm và tinh chỉnh, bo mạch chủ có thể đem lại kết nối ổn định giữa tất cả các linh kiện nhờ vào lớp mạ bạc trên bo mạch. Điều này sẽ làm tăng độ ổn định khi ép xung

Colorful iGame Z270 Ymir-U

Cổng M.2

Hai khe cắm M.2 hỗ trợ ổ SSD cắm theo chuẩn M.2 và tốc độ truyền tải dữ liệu tới 32Gb/s. Chuẩn M.2 đem lại hiệu năng ổ cao hơn nhiều so với mSATA hay SATA3.0. Thiết kế chân cắm tận dụng tối đa không gian trên bo mạch để có thể thêm linh kiện.

Colorful iGame Z270 Ymir-U

Những cổng giao tiếp dành riêng cho game

Hai cổng USB màu vàng ở mặt sau là dành riêng cho eSports. Chip Fintek F75503 và Fintek F75501 điều khiển các cổng này đem lại phản hồi tốt nhất, kết nối ổn định nhất để game thủ đạt được kết quả tốt nhất trong game.

Colorful iGame Z270 Ymir-U

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

Related Articles

Leave a Comment