Home Tin TứcTCBC USB bảo mật Datatraveler 2000 với khóa bảo mật số của Kingston được bổ sung thêm các phiên bản dung lượng 4GB và 8GB

USB bảo mật Datatraveler 2000 với khóa bảo mật số của Kingston được bổ sung thêm các phiên bản dung lượng 4GB và 8GB

by Kiet Nguyen
  • Dung lưng thp hơn giúp bo mt dl iu doanh nghip thông qua vic gii hn lưng dliu di chuyn bên ngoài mng lưi tưng l
  • Mã hóa da trên phn cng AES 256-bit, htrtoàn bộ ổ trong chế đ
  • Mc dung lưng mi cũng có mt trên các USB Flash DataTraveler và IronKey USB ca Kingston.

Tp. Hồ Chí Minh – ngày 15/8/2017 − Kingston, nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, vừa bổ sung thêm các tùy chọn 4GB và 8GB vào dải sản phẩm ổ USB Flash mã hóa DataTraveler 2000®. Mức dung lượng nhỏ hơn sẽ có mặt song song với các lựa chọn 16GB, 32GB và 64GB hiện nay, tất cả đều hợp chuẩn FIPS-197. Toàn bộ ổ All DataTraveler 2000 đều có chức năng mã hóa phần cứng AES 256-bit, cơ chế bảo mật mã PIN với bàn phím số tích hợp sẵn.

Ổ DataTraveler 2000 được thiết kế cho các chuyên gia bảo mật công nghệ thông tin, doanh nghiệp nhỏ và vừa, cũng như người dùng khối doanh nghiệp cần bảo mật dữ liệu số trong một ổ USB. Do độc lập hoàn toàn với hệ điều hành ( tương thích với bất kỳ thiết bị nào có cổng USB 2.0 hoặc USB 3.1 Gen 1) , ổ có thể được triển khai dễ dàng trong các môi trường công việc, nơi số lượng thiết bị và hệ điều hành hết sức đa dạng. Mỗi ổ cũng được bảo vệ bởi cơ chế mã hóa AES 256-bit dựa trên phần cứng, và không yêu cầu sự hỗ trợ của phần cứng hay phần mềm, trình điều khiển khác.

“Ổ với dung lượng thấp hơn sẽ giới hạn lượng dữ liệu được sao chép qua mạng, khiến việc di chuyển lượng lớn dữ liệu nhạy cảm trở nên khó khăn hơn đối với các nhóm đối tượng không được phép, đặc biệt là khi ổ bị thất lạc” dẫn lời đại diện Kingston. “Do hầu hết các vụ rò rỉ dữ liệu đều là hệ quả của các nhân viên hoặc ai đó được quyền truy cập vào mạng máy tính của tổ chức, đơn vị, lượng dữ liệu có thể được sao chép càng nhỏ bé, lượng rò rỉ sẽ càng thấp”.

DataTraveler 2000 được trang bị bàn phím số cho phép người dùng mở khóa ổ bằng một từ hoặc một tổ hợp số PIN rất dễ dàng. Yêu cầu khôi phục cài đặt gốc (xóa sạch dữ liệu và đặt lại mật khẩu) sẽ là bắt buộc nếu mã PIN bị nhập sai 10 lần, giúp hạn chế những cố gắng xâm nhập. Hơn thế nữa, chức năng tự khóa cũng sẽ được kích hoạt khi ổ bị tháo khỏi thiết bị chủ ngay cả khi không được tắt đúng quy trình.

Kingston DataTraveler 2000 4GB

Kingston – lưu trcho mi nhu cu

Cùng với sự hiện diện của mức dung lượng 4GB và 8GB mới trên dòng sản phẩm DataTraveler 2000, Kingston đã có trong tay một nhóm giải pháp rộng rãi, được thiết kế phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng cao nhất của chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức ở mọi quy mô:

  • IronKey™ S1000 (Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Được quản lý tập trung)– giải pháp ổ USB Flash mã hóa tối ưu – được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe và đòi hỏi cao nhất về nhu cầu cầu bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trong quân sự, chính phủ và doanh nghiệ Các lựa chọn dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB
  • IronKey D300 (Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Được quản lý tập trung) – với cơ chế quản lý tăng cường – bao gồm cả các lớp bảo mật mã hoá và chống lấy cắp dữ liệu với tính năng cho phép IronKey bảo vệ tối ưu các thông tin nhạy cả Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB, 128GB
  • DataTraveler 4000G2 ( Phiên bản đã có sẵn chế độ quản lý) với cơ chế quản lý tăng cường – đem tới giải pháp bảo mật ở cấp doanh nghiệp với mức giá hợp lý, đảm bỏa bảo vệ dữ liệu mật 100%. Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB
  • DataTraveler Vault Privacy ( Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Được quản lý tập trung) – cung cấp cơ chế bảo mật cấp doanh nghiệp, đảm bảo 100% bảo vệ dữ liệu lưu trữ; có sẵn tuỳ chọn và chống virus. Dung lượng: 4GB, 8GB, 16GB, 32GB, 64GB

IronKey từ Kingston

Kể từ đầu năm 2016, Kingston tự hào trở thành chủ sở hữu của toàn bộ công nghệ và các tài sản liên quan tới USB của IronKey, nhà sản xuất hàng đầu với thâm niên về các giải pháp ổ USB Flash bảo mật. Kingston đã tiếp nối thương hiệu IronKey và cung cấp các giải pháp với chứng nhận FIPS 140-2 Level 3, nhắm tới các khách hàng với yêu cầu cao nhất đối với bảo mật và mã hóa. Thông qua thương hiệu IronKey, Kingston cũng thể hiện cam kết luôn dẫn đầu thế giới trong các giải pháp mã hóa đáng tin cậy dành cho dữ liệu di động.

 Dch vkhách hàng đưc bo đm

DataTraveler 2000, và toàn bộ dải sản phẩm USB mã hóa DataTraveler và IronKey của Kingston được bảo đảm với chế độ bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí và độ tin cậy huyền thoại của Kingston. Để có thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.kingston.com.

 Kingston có mt ti:

Facebook: http://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

YouTube: http://www.youtube.com/user/KingstonAPAC

V Kingston Technology

Kingston Technology là nhà sản xuất máy chủ độc lập lớn nhất thế giới. Kingston thiết kế, sản xuất và phân phối các sản phẩm bộ nhớ dành cho máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, máy in, và bộ nhớ Flash cho máy tính cá nhân, máy ảnh số và thiết bị di động. Thông qua mạng lưới đối tác và công ty con trên toàn cầu, Kingston có nhà sản xuất tại California, Đài Loan, Trung Quốc, và đại diện kinh doanh tại Mỹ, Canada, Châu Âu, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ukraine, Ấn Độ, Đài Loan, Trung Quốc và Mỹ Latinh. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.kingston.com.

Related Articles

Leave a Comment