Home Tin TứcTCBC COLORFUL chính thức giới thiệu card đồ họa iGame GTX1080Ti KUDAN

COLORFUL chính thức giới thiệu card đồ họa iGame GTX1080Ti KUDAN

by Kiet Nguyen

27/07/2017, TPHCM, Việt Nam – Công ty TNHH công nghệ Colorful – nhà sản xuất và gia công card đồ họa, bo mạch chủ và các giải pháp điện toán chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào công bố dòng GPU mạnh nhất từ COLORFUL, được lựa chọn và thử nghiệm từ những chip GP102 tốt nhất: iGame GTX1080Ti KUDAN. Được thiết kế và sản xuất với những công nghệ tối tân nhất, với số lượng giới hạn chỉ 100 GPU, dòng sản phẩm này dành cho những người dùng muốn tìm kiếm hiệu năng xuất sắc nhất, nhờ vào khả năng ép xung vượt trội từ khi xuất xưởng.

Khởi đầu từ đời GTX 500, iGame GTX1080Ti KUDAN đánh dấu năm thứ 7 của dòng KUDAN, và đây cũng là mẫu card đồ họa thứ 8 trong dòng sản phẩm này. KUDAN là dòng sản phẩm với hiệu năng cao nhất của COLORFUL, trước khi mang thương hiệu này thì còn được biêt đến với cái tên Jiu Duan.

COLORFUL iGame GTX1080Ti KUDAN mang 3 đặc tính của sản phẩm COLORFUL cao cấp nhất hiện nay: ép xung bằng một nút nhấn, iGame Pure Power, và Silver Plating Technology. Đây đều là những công nghệ độc quyền của COLORFUL. 3584 nhân CUDA chạy ở mức xung gốc 1657MHz và khả năng ép xung Turbo lên 1784MHz, kết hợp cùng bộ nhớ 11Gbps GDDR5X sẽ đáp ứng tất cả các game mới nhất mà game thủ yêu cầu.

Tản nhiệt mới Waterspout Cooler II, được thiết kế riêng cho iGame GTX1080Ti KUDAN, được tích hợp màn hình theo dõi trạng thái iGame-Status với khả năng hiển thị xung nhịp, nhiệt độ, tốc độ quạt và mức dung lượng RAM theo thời gian thực. Người dùng cũng có thể tùy biến màn hình với phần mềm iGame-Zone II để hiển thị thêm các thông tin khác như mức độ tải.

Bộ kit tản nhiệt nước của iGame GTX1080Ti KUDAN có thể tháo rời với block nước, bơm và radia tor. Tất cả những linh kiện này được thiết kế để tháo lắp dễ dàng và tối ưu hiệu năng tản nhiệt, bao gồm cả việc tích hợp quạt áp suất cao cho rad.

Với khả năng của tản nhiệt nước, iGame GTX1080Ti KUDAN hoạt động ở một nhiệt độ rất thấp kể cả khi tải nặng nhất. Các đầu kết nối linh hoạt cho phép thay đổi nhanh chóng giữa các loại tản nhiệt khí và nước hoặc kết hợp cả hai, phù hợp với bất kỳ hoạt động nào của người dùng.

*COLORFUL khuyến cao gỡ đầu tản nhiệt nước ra khi tắt máy.

Giới thiệu về Colorful

Colorful Group (CFG) là nhà sản xuất bo mạch chủ, cạc đồ họa, bộ nguồn, vỏ máy, các thiết bị trình diễn Hi-fi, pin dự phòng, máy tính để bàn cỡ nhỏ (Mini PC), máy tính công nghiệp và các dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm và danh tiếng 18 năm trong ngành. Hiện nay, CFG là một nhãn hiệu quốc tế tên tuổi với nhiều giải thưởng báo chí và kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết, xin truy cập website http://www.colorful.cn/

 

Related Articles

Leave a Comment